App kiếm tiền trên điện thoại 2021

App kiếm tiền trên điện thoại 2021

Với mục địch đích thu hút người sử dụng nhiều nhà phát triển ứng dụng đã đưa ra các chương trình nhận tiền hoặc quà khi giới thiệu hoặc sử dụng các app ứng dụng của họ. Các nhà cung cấp ứng dụng sẽ dựa trên số lượng người sử dụng ứng dụng của họ, càng nhiều người sử dụng thì doanh thu của họ càng cao. Vì vậy họ sẽ trả tiền cho những ngời sử dụng hoặc giới thiệu, quảng bá các sản phẩm dịch vụ của họ.

1. MoMo

App kiếm tiền trên điện thoại 2020, Momo

Ứng dụng MoMo thực chất là một ví điện tử, một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền nhanh chóng, dễ dùng và an toàn. Khi bạn giới thiệu MoMo thành công, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ nhận được một khoản tiền từ MoMo (số tiền này nhiều hay ít tùy thuộc vào từng thời điểm và chính sách của MoMo. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết Tại Đây

2. Báo hay 24h

Báo hay 24h

Đây là một ứng dụng kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều nhiệm vụ khác. Xu kiếm được bạn dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc các quà tặng khác. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ, bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn khác.

3. Báo Mới

Báo mới

Báo Mới chính là một app báo điện tử lớn tại Việt Nam hiện nay. Để thu hút người đọc và tải úng dụng, Báo Mới có chương trình tặng thưởng Xu cho người đọc và giới thiệu bạn bè sử dụng. Xu được dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 500 xu = thẻ cào 10.000đ, 2500 xu = thẻ cào 50.000đ. Khi bạn mời được mỗi một người tải và cài đặt app Báo Mới qua link giới thiệu của bạn, thì cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 100 xu. Xem thêm thông tin Tại Đây.

4. VN Ngày Nay

Vn ngày nay

Đây là một app báo điện tử, cho phép bạn đọc báo và làm nhiệm vụ để kiếm xu đổi thẻ cào. Tỉ lệ quy đổi 1 xu = 100đ, bạn có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại, quà tặng hiện vật hoặc rút tiền mặt về ngân hàng (nếu có trên 10.000 xu). Bạn có thể tải ứng dụng cho Android Tại Đây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*