Các cách rút gọn link kiếm tiền 2021

Các cách rút gọn link kiếm tiền 2021

Để biết rút gọn link kiếm tiền là gì bạn có thể xem qua bài viết Tại Đây. Trong bài viết này Tophanmem sẽ đưa ra một số cách để bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ việc rút gọn link. Vấn đề cần giải quyết ở đây là làm sao để link rút gọn của bạn có nhiều người click vào nhất có thể.

Việc lựa chọn một chủ đề thích hợp sẽ giúp bạn có nhiều người xem hơn. Hãy lựa chọn những chủ đề mà có nhiều người quan tâm như: Tài liệu, tranh ảnh, video, game, phần mềm…

1. Rút gọn link với Facebook

Nếu bạn sở hữu một nhóm hay một trang facebook có một lượng theo dõi lớn thì đây là một lợi thế. Bạn có thể post link rút gọn của mình trên các nhóm với nhiều chủ để khác nhau. Tuy nhiên có một điều là hầu hết các trong rút gọn link kiếm tiền đều bị facebook báo là spam, vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Để tránh việc facebook báo vi phạm bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Rút gọn link gốc qua một trang rút gọn link kiếm tiền. Bạn có thể tham khảo một số trang rút gọn link kiếm tiền Tại Đây. Khi rút gọn xong rồi thì bạn đừng vội đăng những link đó lên facebook ngày mà hãy làm tiếp bước 2.

Bước 2: Tiếp tục rút gọn link thêm một lần nữa: Bạn sử dụng mới rút gọn ở bước 1 sau đó truy cập vào trang web Này sau đó tiền hành rút gọn link thêm một lần nữa.

Các cách rút gọn link kiếm tiền

Bước 3: Đăng link mới rút gọn ở bước 2 lên facebook. Bạn không nên đăng một link quá nhiều nơi, nếu cẩn thận bạn có thể sử dụng nick phụ để đăng lên facebook.

2. Rút gọn link kiếm tiền với Youtube

Để kiếm tiền bằng rút gọn link với Youtube bạn sẽ có rất nhiều cách. Tùy vào từng chủ đề bạn làm sẽ cách để chèn link rút gọn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

  • Các kênh làm về các video âm nhạc: Bạn có thể thêm link tải tải audio (mp3) của video cho người dùng có nhu cầu tải về.
  • Các kênh làm về game, mod game: Thêm link tải các bản game, bản mod.
  • Các kênh làm về phần mềm máy tính và điện thoại: Thêm link tải phần mềm.
  • Các kênh làm về phim: có thể thêm link tải phim. Bạn có thể đăng một phần của phim lên, phần còn lại nếu người muốn xem tiếp thì có thể kích vào link rút gọn bạn đăng lên.

Những chú ý khi thêm link rút gọn trên Youtube: Bạn không nên thêm link rút gọn vào phần mềm tả của video, thay vào đó bạn sử dụng một nick phụ sau đó đăng nhận xét (comment) có chứa link rút gọn, dùng nick chính ghim nhận xét có chứa link rút gọn đó lên đầu.

3. Rút gọn link trên các Website, blog

Nếu bạn có Website hay blog thì có thể có thể sử dụng link rút gọn cho Website của mình. Bạn có thể đăng link rút gọn trên các diễn đàn, các trang web cho phép đăng bài chia sẻ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*