Autodesk 3ds Max 2020 link tốc độ cao

Autodesk 3ds Max 2020 link tốc độ cao

Autodesk 3ds Max 2020 là phần mềm diễn họa vật thể 3 chiều, hỗ trợ đồ họa mạnh mẽ – được tích hợp tính năng 3D, cho phép người dùng tạo ra một sản phẩm 3D hoàn chỉnh. Autodesk 3ds Max có khả năng tạo hiệu ứng đồ họa 3D với các hình ảnh sống động và thực tế. Tình năng lặp lại các quy trình cũng cho phép người dùng xem trước kết quả trên một không gian ba chiều để người dùng có những điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Autodesk 3ds Max 2020

Một số điểm mới của Autodesk 3ds Max 2020

Autodesk 3DS Max 2020 khắc phục những thiếu sót ở phiên bản tiền nhiệm, cung cấp giao diện giao tiếp trực quan, thân thiện hơn, tối ưu tốc độ xử lý hình ảnh cùng với nhiều tiện ích mở rộng, hỗ trợ người dùng tối đa. Đặc biệt, Autodesk 3DS Max 2020 còn hỗ trợ tính năng thực tế ảo VR, nhằm tạo ra những hình ảnh 3D chân thực hơn.

Cải tiến sửa đổi Chamfer: Các Chamfer sửa đổi giao diện người dùng đã được cải thiện. Trọng lượng cố định chamfer giữ một chiều rộng chamfer phù hợp. Chamfer có trọng số cho phép chamfer được kiểm soát trên cơ sở mỗi cạnh.

Cải thiện tính đại diện của bản đồ OSL trong khung nhìn. Hỗ trợ định dạng file e57 and PLY

Cải tiến hiệu suất: Tốc độ khung hình (FPS) hiển thị trong chế độ xem đã được điều chỉnh để chính xác hơn. Điều này có thể dẫn đến số lượng cao hơn/thấp hơn khi so sánh với các phiên bản trước. Khoảng thời gian hiệu lực là một tính năng bên trong ngăn 3ds Max đánh giá các đường cong và hình học không thay đổi, do đó cải thiện tốc độ phát lại.

Các tùy chọn Kết hợp mới cho phép bạn linh hoạt hơn bằng cách cho phép bạn chọn các tiêu chí để kết hợp nhiều đối tượng thành một trong quá trình nhập.

Cấu hình cài đặt Autodesk 3ds Max 2020

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, và Windows 10 Professional.
  • CPU: Bộ xử lý đa lõi 64 bit Intel hoặc AMD.
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị: 8GB).
  • Không gian ổ đĩa trống: 9 GB.
  • Thiết bị trở: chuột 3 nút.
  • Trình duyệt web: Microsoft Edge, Google Chrome, Microsoft, Internet Explorer, Mozilla Firefox (các phiên bản mới nhất).

Download Autodesk 3ds Max 2020

Chú ý: Với những bản 3ds Max có Link File 1Link File 2 thì bạn phải tải cả 2 Link thì mới cài đặt được. Đây là những file cài đặt nguyên gốc từ trang chủ.

3ds Max 2020

3ds Max Interactive 2020

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*