Adobe Dimension CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Dimension CC 2019 hướng dẫn cài đặt

Adobe Dimension CC 2019 cung cấp cho các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để kết hợp hình ảnh 2D và 3D với nhau mà không cần nghiên cứu những ứng dụng đặc biệt phức tạp và chuyên biệt. Dimension giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh siêu thực cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu.

Adobe Dimension CC 2019

Những điểm mới của Adobe Dimension CC 2019

Adobe Dimension CC 2019 đã có một thư viện đối tượng tích hợp bao gồm tất cả các loại hình dạng 3D cũng như các mô hình được xác định trước mà bạn có thể chèn vào thiết kế của mình. Nó cung cấp các bề mặt 3D thực tế mà bạn có thể đặt các đối tượng trên đó.

Tích hợp Photoshop và Illustrator nâng cao: Kích thước hiện hỗ trợ trực tiếp việc nhập định dạng tệp .ai, cho phép bạn làm việc nhanh hơn với các tệp bạn có. Bạn có thể chọn các bản vẽ nghệ thuật từ các tệp .ai và Illustrator .ai khi nhập trong Dimension. Bây giờ bạn cũng có thể sao chép và dán cả đồ họa raster và vector trực tiếp từ bảng ghi tạm vào Kích thước.

Nhiều vị trí đồ họa: Kích thước hiện hỗ trợ thêm nhiều hình ảnh với các thuộc tính và cài đặt vật liệu độc đáo cho các mô hình dưới dạng các lớp khác nhau.

Nhiều thiết lập kết xuất: Bây giờ bạn có thể tận dụng lưu dấu trang camera trong chế độ kết xuất. Dễ dàng chọn các chế độ xem đã lưu mà bạn muốn kết xuất và thiết lập tất cả các chế độ xem cùng một lúc.

Canvas and render size print controls: Khung vẽ Dimension đã được cập nhật để có các điều khiển thu phóng, xoay và thay đổi kích thước 2D quen thuộc. Sử dụng điều khiển in cho phép bạn dễ dàng định cấu hình kích thước của khung vẽ dựa trên các đơn vị vật lý và cài đặt độ phân giải in.

Cấu hình cài đặt Adobe Dimension CC 2019

  • Hệ điều hành: Windows 10 Anniversary Update (64-bit) – version 1607 (build 10.0.14393) hoặc cao hơn.
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 (2011 or newer), Intel Xeon (2011 or newer), AMD A8 or A10, or AMD Ryzen.
  • RAM: 8 GB hoặc nhiều hơn.
  • Card đồ họa: Geforce GTX 770, Intel Iris Pro Graphics 580 or 6200, hoặc tương đương.
  • Video memory: 512 MB of dedicated VRAM.
  • OpenGL: OpenGL 3.2 capable system.
  • Dung lượng đĩa cứng: 2,5 GB.
  • Màn hình:1024 x 768 hoặc 1280 x 800.

Download Adobe Dimension CC 2019

Link tải bản Adobe Dimension CC 2019 64bit này được mình up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách dễ dàng với tốc độ cực nhanh. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt xong là có thể xử dụng được luôn.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dimension CC 2019

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Dimension CC 2019

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Dimension CC 2019

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Dimension CC 2019

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Dimension CC 2019

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*