Download Artlantis 2020

Download Artlantis 2020

Artlantis là phần mềm được thiết kế chuyên biệt cho các đối tượng làm việc trong lĩnh vực thiết kế như kiến trúc sư, kỹ sư đồ họa hay chuyên gia thiết kế để tạo các sản phẩm 3 chiều chất lượng cao với các đối tượng và hình động.

Download Artlantis 2020

Các tính năng chính

  • Giao diện: Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, Artlantis vừa dễ dàng vừa thoải mái để học và sử dụng. Tại mọi thời điểm, các công cụ cần thiết đều có sẵn gần cửa sổ xem trước thời gian thực, cho phép bạn xem kết quả của từng điều chỉnh.
  • Chế độ xem trước: bản xem trước cảnh cho phép người dùng kiểm soát liên tục từng thay đổi. Ngay từ khi mở một cảnh 3D, điều hướng, thay đổi bóng và vật thể, ánh sáng hoặc môi trường 3D – tất cả đều được hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ xem trước.
  • Dễ sử dụng: Bạn không cần phải có kỹ năng về đồ họa máy tính – học và sử dụng Artlantis rất dễ dàng và rất nhanh. Artlantis được sử dụng bởi các chuyên gia, người dùng cao cấp và người mới bắt đầu để mô phỏng, trình bày và truyền đạt các dự án của họ, bằng cách tạo ra cả hình ảnh tĩnh và hoạt hình chất lượng cao với hình ảnh chân thực nổi bật trong thời gian kỷ lục.
  • Ngoài bản xem trước 3D, Artlantis có cửa sổ 2D để định vị máy ảnh hoặc trình tự, giúp bạn dễ dàng thiết lập đường dẫn toàn cảnh để khám phá dự án.
  • Shader & Hoạ tiết: Với thao tác kéo và thả đơn giản từ danh mục lên một bề mặt từ một cảnh, bạn có thể ngay lập tức chỉnh sửa bề mặt bằng vật liệu được chỉ định và đặt các thuộc tính của nó như màu sắc, sắc độ, độ mờ, phản xạ và nhiễu xạ, định hướng và tỷ lệ mẫu,…
  • Artlantis cung cấp một trình quản lý đối tượng tuyệt vời. Bạn có thể thao tác với các đối tượng trong 3D hoặc 2D. Hành vi của chúng phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể đối với chế độ xem (hierarchy, anchor, season) hoặc đặc điểm vị trí của chúng, như đèn sàn luôn thẳng đứng với sàn hoặc đèn tường phải treo vuông góc với tường.
  • Với Artlantis, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nghiên cứu các hiệu ứng ánh sáng theo hình học, nguồn năng lượng, vị trí địa lý, ngày hoặc vật liệu. Bằng cách tích hợp các tính toán chiếu xạ bộ đệm, Artlantis đánh giá rất chính xác sự trao đổi năng lượng ánh sáng cho mô phỏng chiếu sáng toàn cầu, giúp tăng cường hơn nữa tính chân thực của hình ảnh được tính toán.

——————–Download——————–

Artlantis Studio 2020 v9.0.2.22042×64

Artlantis 2020 v9.0.2.21736 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*