Autodesk Revit 2020 link tốc độ cao

Autodesk Revit 2020 link tốc độ cao

Autodesk Revit 2020 là phần mềm hỗ trợ cho việc thiết kế trong ngành kiến trúc và xây dựng. Revit 2020 được cải thiện nhiều tính năng như tăng cường khả năng chi tiết 3D cho những người yêu cầu mức độ chi tiết hoặc chế tạo cao hơn. Với tính năng thiết kế mạnh mẽ, phần mềm thiết kế Revit 2020 còn giúp tính toán chuẩn xác đến từng milimet kết cấu từ đó đưa ra kết quả cho bạn tính toán về giá trị, thời gian hoàn tất dự án

Autodesk Revit 2020

Một số điểm mới của Autodesk Revit 2020

Autodesk Revit 2020 đã thực hiện việc cập nhật cực lớn về speed , tốc độ xử lý nhanh. Tốc độ tăng tốc lên hai mươi lần giúp cho việc tính toán về thép sẽ đơn giản hơn bao giờ hết . Đây là một trong những tính năng update rất hữu ích cho việc

Cải thiện sao chép cốt thép và di chuyển logic: Có được hành vi dễ dự đoán hơn khi sao chép và di chuyển cốt thép định hướng hình dạng, cho độ chính xác cao hơn và độ trung thực của ý định thiết kế.

Chú thích đa cốt thép nâng cao: Sử dụng các chú thích đa cốt thép cho các bộ cốt thép dạng tự do song song phẳng và các mặt bê tông.

Kết nối thép cho máy phát điện: Sử dụng Máy phát điện để tăng tốc độ chèn nhiều kết nối thép dựa trên các quy tắc do người dùng xác định.

Bảng điều khiển điện thông qua kết nối lugs: Mô hình hóa kết nối của các bảng thông qua các vấu thông qua nguồn cấp dữ liệu, tài liệu chính xác hơn về thiết kế hệ thống.

Cải tiến hệ thống dây điện homerun: Với nhiều quyền kiểm soát hơn đầu mũi tên và dấu tick, hãy tạo tài liệu điện dễ hiểu và dễ sử dụng hơn.

Mở rộng Revit cho xuất khẩu chế tạo: Tạo đầu ra CSV sẽ được sử dụng trong bảng tính hoặc các môi trường dữ liệu khác trực tiếp từ Revit.

Khả năng truyền kết nối thép sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn cần chèn cùng một kết nối vào nhiều vị trí trên dự án lớn.

Một số tính năng quan trọng mới trong Revit 2020 giúp bạn kết nối dữ liệu và con người để cho phép cộng tác và phân phối dự án mượt mà hơn.

Cấu hình cài đặt Autodesk Revit 2020

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 64 bit (Windows 10 Enterprise, Windows 10 Pro)
 • RAM: 8 GB (khuyến nghị: 16 GB).
 • Không gian ổ đĩa cứng: 30 GB.
 • Độ phân giải màn hình:
  • Tối thiểu: 1280 x 1024 with true color.
  • Tối đa: UltraHigh (4k) Definition Monitor.
 • Bộ chuyển đổi video:
  • Đồ họa cơ bản: Bộ điều hợp hiển thị có khả năng màu 24 bit.
  • Đồ họa nâng cao: Card đồ họa có khả năng DirectX 11 với Shader Model 3.
 • CPU: Single- or MultiCore Intel, Xeon, or i-Series processor or AMD equivalent with SSE2 technology. Highest affordable CPU speed rating recommended.

Download Autodesk Revit 2020

Chú ý: Phải tải tất cả các Link File (Ví dụ: Link File 1 đến Link File 7) tùy từng bản Revit mà số lượng Link File sẽ nhiều hay ít. Nếu tải thiếu 1 Link File nào đó thì sẽ không thể cài đặt được.

Revit 2020

Revit LT 2020

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*