Download Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Download Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Windows Movie Maker 2020, 2021 Portable là phần mềm hỗ làm video từ ảnh cho máy tính. Với phần mềm này thì bạn có thể dễ dàng thêm nhạc, văn bản, hình động, hiệu ứng vào video của bạn.

Download Windows Movie Maker Portable

Tính năng Windows Movie Maker

Windows Movie Maker Portable cũng là một chương trình chỉnh sửa âm thanh cơ bản. Windows Movie Maker có thể áp dụng các hiệu ứng cơ bản cho các bản âm thanh. Các bản âm thanh sau đó có thể được xuất ra dưới dạng tệp âm thanh thay vì tệp video.

Làm cho video của bạn trông giống như bạn muốn, với các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn dễ dàng cắt, tách và tăng tốc hoặc làm chậm video của bạn.

Với Windows Movie Maker, thật dễ dàng để sắp xếp và chọn ảnh và video bạn muốn sử dụng trong bộ phim tiếp theo của mình. Thêm và chỉnh sửa bản nhạc âm thanh cho video của bạn.

Đăng phim của bạn lên các trang web yêu thích của bạn, bao gồm YouTube, Facebook, Windows Live SkyDrive và nhiều trang khác, ngay từ Windows Movie Maker.

Các hiệu ứng và chuyển tiếp mới có thể được thực hiện và các hiệu ứng hiện có có thể được sửa đổi bằng mã XML. Tương thích với Windows 7, 8, 8.1 và 10, phiên bản cũ hơn hoạt động trên Windows XP và Vista.

Download Windows Movie Maker Portable

Windows Movie Maker Portable có tất cả các yếu tố cần thiết để tạo tệp video chuẩn nhưng trông chuyên nghiệp. Nó biến máy tính của bạn thành xưởng phim của riêng bạn và bạn trở thành một đạo diễn ngoài đời thực.

Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Setup

Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable (64bit)

Windows Movie Maker 2020 v8.0.7.5 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*