Download SolSuite 2020 Portable

Download SolSuite 2020 Portable

SolSuite là một game thẻ bài khổng lồ với với hơn 700 trò bài khác nhau. SolSuite Solitaire 2020 v20.8 là phiên bản mới nhất hiện tại, đây bộ game thẻ bài hấp dẫn, mang tính giải trí cao, giúp giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc.

Download SolSuite 2020 Portable

Các tính năng chính

  • Nhiều dạng trò chơi khác nhau như: Biến thể nhện, FreeCell, Klondike, biến thể Dozen của Baker, các biến thể của lâu đài được bao bọc, Canfield điểm 16,…
  • Hơn 60 bộ thẻ khác nhau (ở kích thước thẻ lớn mới), hơn 300 mặt sau thẻ khác nhau, hơn 100 hình nền khác nhau, nhiều chủ đề để lựa chọn.
  • Bạn có thể tùy chỉnh bộ thẻ, mặt sau thẻ, hình nền (bạn cũng có thể thay đổi hình nền bằng cách sử dụng tệp hình ảnh tùy chỉnh). Bạn có thể chọn từ nhiều bộ thẻ được xác định trước khác nhau (lớn, nhỏ …).
  • Tạo số lượng người chơi không giới hạn để bạn có thể thách thức bạn bè của mình đánh bại Hi-Scores, Games thắng, Thống kê điểm.
  • Nhập Hi-Scores và quản lý số liệu thống kê của bạn. Chơi để đạt Điểm cao cho mọi bố cục và quản lý các trò chơi giành được, với Đồ họa 3D. Bạn cũng có thể xuất bản “Điểm tổng thể” và “Điểm trò chơi đơn” của mình trên Internet và so sánh nó với tất cả người chơi SolSuite trên toàn thế giới.
  • SolSuite Solitaire có nhiều tùy chọn, chẳng hạn như: “đề xuất lệnh di chuyển”; Bản thử nghiệm trò chơi; Lệnh “kích thước cọc sau con trỏ”, cũng cho thấy còn lại bao nhiêu lần rút; Quản lý sê-ri; một thanh cuộn dọc; trò chơi tìm kiếm nhanh; mức độ không giới hạn của hoàn tác / làm lại; khả năng lưu, tải và khởi động lại trò chơi; chất lượng cao giúp đỡ trực tuyến; chọn một số trò chơi; chọn các trò chơi yêu thích của bạn; xác định tốc độ thẻ; liên kết hiệu ứng âm thanh và nhiều hơn nữa.

——————–Download——————–

SolSuite 2020 20.8 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*