Download Any Video Downloader Pro 7.18.8

Download Any Video Downloader Pro 7.18.8 2020

Any Video Downloader là công cụ giúp tải video và âm thanh từ trên Youtube và hàng ngàn trang web chia sẻ video trực tuyến khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download Any Video Downloader Pro 7.18.8

Các tính năng chính

  • Tải xuống video HD từ các trang chia sẻ video: Bạn có thể tải xuống các video 720p, 1080p, 2K, 4K, 5K, 8K và 3D từ YouTube nếu chúng có sẵn.
  • Tăng tốc độ tải xuống: Any Video Downloader Pro có công cụ tăng tốc đa luồng có thể tăng tốc độ tải xuống của bạn nhanh hơn tới 500%.
  • Tải xuống nhiều video cùng một lúc: Hỗ trợ tải xuống đồng thời. Nó cho phép bạn tải xuống nhiều video cùng một lúc.
  • Tạm dừng và tiếp tục tải xuống: Any Video Downloader Pro nào cũng cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục tải xuống nếu bạn cần thêm kết nối để thực hiện các tác vụ quan trọng khác.
  • Xem trước video trong khi tải xuống: Trong khi tải xuống, bạn có thể nhấp vào nút Xem trước để phát tệp chưa hoàn chỉnh và đảm bảo nội dung bạn đang tải xuống thực sự là nội dung bạn chọn.
  • Tải xuống toàn bộ danh sách phát từ YouTube: Chỉ cần nhập liên kết danh sách phát YouTube hoặc ID, Any Video Downloader Pro sẽ tải xuống tất cả hoặc một phần video trong danh sách phát từ YouTube cho bạn.
  • Chỉ tải xuống luồng âm thanh từ YouTube: Có thể tải xuống luồng âm thanh từ YouTube mà không cần tải xuống toàn bộ tệp video. Luồng âm thanh nhỏ, vì vậy bạn có thể tải xuống chỉ trong vài giây.
  • Chuyển đổi và tối ưu hóa các video đã tải xuống: Có thể chuyển đổi và tối ưu hóa các video đã tải xuống thành bất kỳ định dạng nào cho mọi thiết bị, vì vậy bạn có thể xem chúng trên PC, iPhone, iPad, điện thoại Android và các thiết bị di động khác. Nó hỗ trợ MP4, FLV, WMV, MOV, AVI, MPG, VOB, M4V, ASF, MKV, WEBM, 3GP,..
  • Cho phép bạn trích xuất luồng âm thanh từ tệp video và lưu dưới dạng MP3, WAV, WMA, AC3, AAC, OGG, M4A, nhạc chuông hoặc định dạng âm thanh khác.
  • Bao gồm một trình chuyển đổi video và âm thanh mạnh mẽ để chuyển đổi các tập tin video / âm thanh đĩa của bạn sang bất kỳ định dạng nào bạn muốn để chúng có thể phát trên thiết bị di động của bạn.

——————–Download——————–

Any Video Downloader Pro 7.18.8

Any Video Downloader Pro 7.11.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*