Download AAA Logo 5.01 Portable

Download AAA Logo 5.01 Portable 2020

AAA Logo là phần mềm thiết kế Logo được tích hợp hàng nghìn biểu tượng có sẵn để bạn lựa chọn. AAA Logo có khả năng tạo những hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp với độ phân giải cao phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong việc tạo các dự án kinh doanh.

Download AAA Logo 5.01 Portable

Các tính năng chính

  • Với Logo AAA, bạn có thể tạo hầu hết mọi loại đồ họa trang web hoặc đồ họa doanh nghiệp để in độ phân giải cao. Logo, biểu ngữ, nút, tiêu đề và biểu tượng cho trang web của bạn với màu sắc phong phú. Đồ họa kinh doanh như danh thiếp, tiêu đề thư, áp phích và văn phòng phẩm kinh doanh khác có thể được thiết kế và in trực tiếp từ Logo AAA hoặc hình ảnh được tạo có thể được xuất để sử dụng với các ứng dụng khác.
  • Sự lựa chọn đối tượng và mẫu trong Logo AAA phục vụ cho nhiều doanh nghiệp trong hầu hết mọi ngành, như Công nghệ, Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh tổng hợp và Bán lẻ, Giáo dục và Đào tạo, Du lịch và Du lịch, Tổ chức, Thể thao và Thể hình, Thực phẩm và Đồ uống.
  • Bắt đầu mà không cần phải mở một hướng dẫn. Chương trình đủ trực quan để tìm ra những gì nó làm mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng. Chỉ cần bắt đầu từ một mẫu, thử các biểu tượng logo khác nhau và áp dụng các kiểu. Sau nửa giờ bạn có thể thấy mình có logo khiến bạn cảm thấy như một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.
  • Giờ đây, bất cứ ai, bất kể khả năng sáng tạo, đều có thể pha trộn hình dạng và văn bản thành một logo ấn tượng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chỉ cần chọn bố cục logo bạn thích từ bộ sưu tập các mẫu dựng sẵn, chỉnh sửa các yếu tố của logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu của bạn. Và cuối cùng, áp dụng một số kiểu dáng. Bây giờ, bạn có thể xuất một dự án logo để in hoặc cho Web. Ngoài các mẫu logo dựng sẵn, bạn có thể tự tạo logo từ đầu

——————–Download——————–

AAA Logo 5.01 Portable

AAA Logo 5.0 Setup

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*