Download Abelssoft CheckDrive 2020 Portable

Download Abelssoft CheckDrive 2020 Portable

Abelssoft CheckDrive là công cụ giúp kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng máy tính. Abelssoft đã phát triển một chương trình phân tích các ổ đĩa cứng các loại. CheckDrive dễ dàng quản lý các ổ đĩa cứng có kích thước trên 1TB, với các ổ USB ngoài hoặc với các ổ SSD siêu nhanh.

Download Abelssoft CheckDrive 2020 Portable

Tính năng Abelssoft CheckDrive

Abelssoft CheckDrive 2020 Portable giúp kiểm tra lỗi đĩa cứng: CheckDrive cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiểm tra lỗi ổ cứng PC của bạn. Những lỗi đó có thể được sửa ngay lập tức nếu bạn muốn.

Hiển thị thông tin ổ đĩa: CheckDrive hiển thị thông tin về các ổ đĩa và xác định của bạn nếu ổ cứng của bạn cần được làm sạch hoặc chống phân mảnh.

Bộ bảo vệ nền CheckDrive theo dõi các giá trị của ổ đĩa cứng trong thời gian thực để đưa ra cảnh báo ngay lập tức nếu xảy ra lỗi. Vì vậy, bạn biết ngay, nếu có gì đó không ổn với ổ cứng của bạn.

CheckDrive phân tích tất cả các ổ đĩa cứng được cài đặt máy tính, để tăng tính bảo mật cho việc lưu trữ dữ liệu. Công cụ hiển thị cái gọi là dữ liệu SMART và các chức năng khác và cũng tính toán trạng thái sức khỏe của các đĩa cứng.

Abelssoft CheckDrive 2020 Portable cung cấp kiểm tra tự động. Nó cho phép bạn thường xuyên kiểm tra các ổ đĩa cứng trong khoảng thời gian xác định. Với việc sử dụng bộ lập lịch tác vụ tích hợp, có thể xác định tác vụ và khoảng thời gian – khá đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột

CheckDrive đã được phát triển cho Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10: Ứng dụng này đã được tối ưu hóa cho Windows 10. Bạn không cần quan tâm hệ điều hành Windows nào bạn đã cài đặt.

Download Abelssoft CheckDrive Portable

Abelssoft CheckDrive Portable là một ứng dụng hoạt động rất tốt và hơn thế nữa, nó còn đi kèm với giấy phép phần mềm miễn phí. Chỉ có một số ứng dụng trên thị trường được hưởng lợi từ bộ tính năng tuyệt vời như vậy, vì vậy ứng dụng này thực sự xứng đáng để thử.

Abelssoft CheckDrive 2020 v2.05

Abelssoft CheckDrive 2020 v2.05 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*