Download EximiousSoft Logo Designer 3.90 Portable

Download EximiousSoft Logo Designer 3.90 Portable 2020

EximiousSoft Logo Designer Pro là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Nó được đóng gói với hơn 3000 mẫu logo chất lượng cao và hơn 5000 biểu tượng đồ họa vector mang đến cho bạn nguồn cảm hứng cho thiết kế logo. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi các mẫu bằng cách thay đổi văn bản, màu sắc và hình dạng hoặc áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng.

Download EximiousSoft Logo Designer 3.90 Portable

Các tính năng chính

  • Ứng dụng logo pro cung cấp cho bạn hơn 3000 mẫu logo chất lượng cao và hơn 300 clipart cho thiết kế. Khi bắt đầu thiết kế Logo mới để chọn một mẫu mục tiêu gần nhất theo mô hình, và sau đó bắt đầu hành trình thiết kế của bạn chỉ với một vài sửa đổi.
  • Chương trình logo đi kèm với hơn 500 mẫu logo hấp dẫn hơn 300 clip-art. Điều này có thể giúp bạn tạo logo bắt mắt hoặc đồ họa web khác một cách dễ dàng và nhanh chóng, thậm chí bạn không có kinh nghiệm thiết kế trước đây.
  • Trình thiết kế Logo chuyên nghiệp có thể nhập tài nguyên logo hoặc xuất logo theo định dạng tệp vectơ thuần như SVG / PDF / AI / PS / EPS / WMF / EMF hoặc định dạng tệp hình ảnh raster dưới dạng PNG / JPG,… được nhập vào.
  • Cho phép bạn nhập nhiều tài nguyên logo từ định dạng tệp phổ biến nhất như PNG / JPG / BMP / GIF / TIFF / EMF / WMF / PSD, v.v. Nó cũng có thể lưu logo thành độ phân giải cao (lên tới 600 DPI) những hình ảnh.
  • Bạn có thể sử dụng chuột kéo thêm hình dạng liên quan vào thiết kế của bạn một cách tự do và sau đó thực hiện một số sửa đổi sau. Giống như Logo Designer tiêu chuẩn, mỗi hình dạng thậm chí văn bản có thể được điền và vuốt bằng một màu thuần, màu gradient, hình ảnh hoặc một mẫu.
  • Tích hợp hơn 100 bộ lọc kết xuất như Bevels / Blurs / Bumps / Distorts / Shadows / Glows / Textures,… để vẽ và thiết kế. Điều này có thể giúp bạn tạo ra đồ họa logo gây sốc và lóa mắt hơn bằng một vài cú click chuột.
  • Mỗi thành phần vẽ giống như một hình dạng, một văn bản thậm chí là một đối tượng nhóm có thể được hiển thị với bóng đổ, ánh sáng bên ngoài, cạnh vát và hiệu ứng phản chiếu. Thậm chí, người tạo logo còn cung cấp các công cụ biến dạng phối cảnh, ống kính và lưới để biến đổi đường dẫn.

——————–Download——————–

EximiousSoft Logo Designer Pro 3.63 Portable

EximiousSoft Logo Designer Std 3.90 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*