Download Abelssoft SSD Fresh 2021 v10.05.35 Portable

Download Abelssoft SSD Fresh 2021 v10.05.35 Portable

Abelssoft SSD Fresh Plus Portable tối ưu hóa ổ cứng của bạn sau khi phân tích trước bằng cách tắt các dịch vụ thừa, loại bỏ các ghi không cần thiết và cải thiện hiệu suất. Tăng tuổi thọ của SSD của bạn bằng cách liên tục theo dõi trạng thái của nó và tối ưu hóa các thông số hoạt động của nó để nâng cao hiệu suất của nó.

Download Abelssoft SSD Fresh 2021 v10.05.35 Portable

Tính năng Abelssoft SSD Fresh

Abelssoft SSD Fresh Plus Portable có thể truy xuất dữ liệu liên quan đến các đặc điểm và thông số hoạt động không chỉ của SSD được kết nối mà còn của tất cả các ổ lưu trữ khác được tích hợp trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng nó để xem chi tiết về tên của từng ổ cứng, kích thước của nó, loại hệ thống tệp và số lượng phân vùng được cấp phát.

Nhận thông tin về ổ đĩa của bạn và nhà sản xuất. Chương trình hiển thị thông tin chung về ổ cứng được cài đặt trong máy tính của bạn. Các đĩa cứng hiện đại sử dụng hệ thống SMART để tự giám sát. Nó chỉ ra những khiếm khuyết sắp xảy ra trong thời gian thuận lợi. SSD Fresh hiển thị dữ liệu này trong cửa sổ chương trình.

Abelssoft SSD Fresh Plus Portable có thể vô hiệu hóa các chức năng của Windows gây ra các truy cập ghi quan trọng và thường xuyên, do đó làm giảm tuổi thọ của SSD. Ví dụ, nó có thể vô hiệu hóa chức năng lập chỉ mục của Windows, đọc và lưu trữ dấu thời gian, tùy chọn tìm nạp trước, các hành động ghi nhật ký sự kiện của Windows.

Ứng dụng có một tập hợp các tùy chọn và công cụ có thể hỗ trợ bạn giảm số lần truy cập ghi vào SSD, để tránh làm mòn chúng. Hơn nữa, bạn nhận được một phần thưởng trong quá trình này, vì một số cài đặt cấu hình có thể làm tăng đáng kể hiệu suất của hệ thống của bạn.

Download Abelssoft SSD Fresh Plus Portable

Abelssoft SSD Fresh Plus Portable thực sự hữu ích cho những ai sở hữu SSD và muốn khai thác tối đa sức mạnh của nó. Nó cho phép bạn bật hoặc tắt các tính năng khác nhau ảnh hưởng đến chức năng, độ tin cậy và tuổi thọ của SSD.

Abelssoft SSD Fresh Plus 2021 v10.05.35 RP Setup

SSD Fresh Plus 2021 v10.04.34 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*