Download Tweak-SSD 2.0.70 Portable

Download Tweak-SSD 2.0.70 Portable

Tweak-SSD Portable giúp cải thiện hiệu suất của SSD và tăng tuổi thọ của nó bằng cách áp dụng một số tinh chỉnh để giảm quyền truy cập đọc và ghi cũng như tối ưu hóa các tính năng của nó. Nó được thiết kế cho các ‘ổ cứng’ SSD (Solid State Drives) và để tối ưu hóa Windows 7, Windows 8.x và Windows 10 để sử dụng các ổ đĩa như vậy để tận dụng tối đa SSD.

Download Tweak-SSD 2.0.70 Portable

Tính năng Tweak-SSD

Tweak-SSD Portable không yêu cầu người dùng biết bất cứ điều gì về bí mật của hệ điều hành hiiden liên quan đến hiệu suất SSD tốt hơn. ‘Trình hướng dẫn trực quan của nó giống như giao diện người dùng với các nút chuyển đổi màu xanh đỏ cho biết cài đặt tốt nhất cho hệ thống của bạn, giúp dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người dùng Window thông thường.

Một trong những ưu điểm chính của nó là dễ sử dụng, vì việc kích hoạt các tinh chỉnh hệ thống không yêu cầu kiến ​​thức máy tính nâng cao. Nhờ trình hướng dẫn toàn diện với các đề xuất tự động để có kết quả tốt nhất, người mới bắt đầu có thể thực hiện tất cả các bước mà không gặp khó khăn với các cài đặt phức tạp.

Xem thêm các bài viết khác

Tweak-SSD là công cụ duy nhất bạn cần để khai thác toàn bộ “ổ” SSD của mình. Hãy để Tweak-SSD đề xuất tất cả các cài đặt tốt nhất, kích hoạt chúng bằng một vài cú nhấp chuột, khởi động lại hệ thống của bạn và hệ thống của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

Download Tweak-SSD Portable

Tweak-SSD Portable giúp tăng độ tin cậy của ổ SSD và kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách hạn chế quyền truy cập đọc và ghi. Nó không yêu cầu kỹ năng chuyên gia và tập hợp các khả năng tinh chỉnh khác nhau trong một giao diện trực quan.

Tweak-SSD 2.0.70 Setup

Tweak-SSD 2.0.70 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*