Download Raxco PerfectDisk Pro 14.0

Download Raxco PerfectDisk Pro 14.0

Raxco PerfectDisk cung cấp khả năng tối ưu hóa nhanh chóng cho ổ cứng HDD và SSD, với khả năng tương thích với Windows 10 và khả năng giám sát SMART nâng cao của các ổ đĩa vật lý.

Download Raxco PerfectDisk Pro 14.0

Tính năng Raxco PerfectDisk

Raxco PerfectDisk Server ngăn chặn hầu hết sự phân mảnh trên ổ đĩa của bạn trước khi nó xảy ra, điều này giúp hệ thống của bạn không bị chậm lại. OptiWrite phát hiện khi nào Windows sẽ phân mảnh tệp và chuyển hướng I / O một cách thông minh để ngăn sự phân mảnh xảy ra. Hiệu suất hệ thống được duy trì và nhu cầu sử dụng tài nguyên CPU và Disk I / O để chống phân mảnh tệp giảm đáng kể.

Đối với tình trạng phân mảnh hạn chế vẫn có thể xảy ra, chiến lược tối ưu hóa SMARTPlacement được cấp bằng sáng chế của PerfectDisk sẽ tối ưu hóa ổ đĩa theo kiểu sử dụng độc đáo của bạn. SMARTPlacement dẫn đến không gian trống hợp nhất có sẵn, loại bỏ hầu hết các phân mảnh trước khi nó xảy ra và giảm tỷ lệ phân mảnh.

Raxco PerfectDisk Professional Business phục hồi dung lượng đĩa bằng cách phát hiện và xóa các tệp trùng lặp như tài liệu văn bản, hình ảnh, nhạc và video. Recycler dọn sạch thùng rác và xóa các tệp tạm thời để ổ đĩa của bạn không còn lộn xộn.

Tab StealthPatrol ™ độc quyền của PerfectDisk được sử dụng để đặt tính năng ngăn chặn phân mảnh tự động và tối ưu hóa hệ thống của bạn khi nó không bận. Tự động tối ưu hóa mang lại cho bạn sự linh hoạt để tối ưu hóa hệ thống của mình khi nó không hoạt động hoặc khi trình bảo vệ màn hình Windows đang hoạt động. Tự động tối ưu hóa cung cấp sự linh hoạt để không chạy trong những khoảng thời gian nhất định trong ngày hoặc khi ứng dụng do người dùng xác định đang chạy.

PerfectDisk cung cấp giải pháp chống phân mảnh toàn diện nhất bằng cách tối ưu hóa hầu như mọi tệp trên hệ thống, bao gồm Master File Table (MFT), hầu hết các tệp siêu dữ liệu NTFS, tệp hoán trang, thư mục và tệp dữ liệu, đồng thời củng cố hoàn toàn dung lượng trống. Và nó thực hiện tất cả trong một lần vượt qua. Ngoài ra còn có một tùy chọn Selected Files Defrag hữu ích để chống phân mảnh các tệp rất lớn như tệp video, thay vì chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa.

Khả năng giám sát SMART giám sát trạng thái của các ổ đĩa vật lý. Nó tạo ra các cảnh báo và cảnh báo về hiệu suất và độ tin cậy của phần cứng, giúp bạn đảm bảo rằng bạn nhận thức được bất kỳ sự cố phần cứng tiềm ẩn nào.

Perfectdisk cung cấp khả năng điều chỉnh tài nguyên để quản lý việc sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả nhất có thể. Điều chỉnh I / O cho phép PerfectDisk chạy trên các đĩa rất bận rộn mà không cần áp dụng thêm tải trên đĩa.

Download Raxco PerfectDisk Pro

Raxco PerfectDisk là một giải pháp thay thế tuyệt vời để theo dõi phần cứng máy tính của bạn và tăng cường mức hiệu suất của nó. Nó cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh do thiết kế thông minh tổng thể và được trang bị vô số tính năng đảm bảo máy tính của bạn một lần nữa chạy mượt mà.

Raxco PerfectDisk Pro Business 14.0 Build 895

Raxco PerfectDisk Server 14.0 Build 895

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*