Download Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

Download Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

Cockos REAPER Portable là một ứng dụng sản xuất âm thanh kỹ thuật số hoàn chỉnh cho máy tính, cung cấp một bộ công cụ ghi âm và MIDI đa âm thanh đầy đủ, chỉnh sửa, xử lý, trộn và làm chủ. REAPER hỗ trợ rất nhiều phần cứng, định dạng kỹ thuật số và plugin và có thể được mở rộng, viết kịch bản và sửa đổi toàn diện.

Download Cockos REAPER 6.28 Portable

Tính năng Cockos REAPER

Cockos REAPER Portable là một công cụ cho phép bạn ghi lại, chỉnh sửa, trộn, kết xuất và sắp xếp âm thanh dạng sóng đa rãnh. Nó thể thao các tính năng phức tạp, vì vậy nó đã được thiết kế cho người dùng thành thạo.

Ghi trực tiếp vào các tệp âm thanh nổi, âm thanh vòm hoặc đa kênh, trước hoặc sau khi xử lý hiệu ứng. Ghi trực tiếp vào bất kỳ định dạng âm thanh được hỗ trợ nào, ở bất kỳ tốc độ mẫu hoặc độ sâu bit nào. Bất kỳ bản nhạc nào cũng có thể ghi âm thanh đầu vào hoặc đầu vào MIDI hoặc ghi âm đầu ra âm thanh được xử lý hoặc đầu ra MIDI.

Tự do trộn âm thanh, MIDI, video, phương tiện hình ảnh tĩnh trên bất kỳ bản nhạc nào. Hàng trăm hiệu ứng chất lượng phòng thu để xử lý âm thanh và MIDI và các công cụ tích hợp để tạo hiệu ứng mới.

Dễ dàng di chuyển, phân chia, dán keo, thay đổi kích thước, cắt, lặp, kéo dài thời gian, thay đổi cường độ, mờ dần, gạch chéo, trượt, chụp vào lưới, mà không cần chuyển đổi công cụ.

Cockos REAPER Portable hỗ trợ ghi âm, phát lại và chỉnh sửa hoàn toàn tự động cho mục theo dõi và phương tiện có các điều khiển và trình cắm. Chèn hầu hết mọi trình cắm âm thanh hoặc MIDI của bên thứ ba: VST, VST3, VSTi, DX / DXi (chỉ dành cho Windows), AU / AUi (chỉ OS X), JS.

Giao diện hoàn toàn tùy biến – thay đổi màu sắc, biểu tượng, thanh công cụ, bố cục, hầu hết mọi thứ. Chuyển đổi giữa nhiều bố cục khi cần thiết cho các nhiệm vụ khác nhau.

Dễ dàng mở rộng. Phát triển các macro đơn giản hoặc các phần mở rộng phức tạp trong Lua, EEL hoặc Python. Gần như mọi thứ có thể được thực hiện nhanh chóng trong khi phát lại hoặc ghi – thêm / xóa FX, chỉnh sửa, chỉnh sửa các tab dự án khác.

Download Cockos REAPER Portable

Cockos REAPER Portable là một công cụ chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia trong bộ phận chỉnh sửa âm thanh, vì vậy người mới bắt đầu sẽ gặp khó khăn khi xử lý nó đúng cách.

Cockos REAPER 6.29 RC3 Setup

Cockos REAPER 6.25 Portable

Cockos REAPER 6.28 PA Setup

Cockos REAPER 6.21 Portable

Cockos REAPER 6.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*