Download Adobe Animate 2021 v21.0.8.42666

Download Adobe Animate 2021 v21.0.8.42666

Adobe Animate 2021 Portable trước đây được gọi là phần mềm Adobe Flash Professional , là tên mới của hỗ trợ các tiêu chuẩn web. Thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Làm cho phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ trở nên sống động. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất bản lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.

Download Adobe Animate 2021

Tính năng Adobe Animate 2021

Adobe Animate 2021 được thiết kế để cung cấp một môi trường tương tác và nhất quán để tạo nội dung Flash phong phú tương thích với các nền tảng kỹ thuật số và di động. Nó hướng đến việc phát triển trò chơi, phim và nội dung cho thiết bị di động, nhắm đến nhiều đối tượng người dùng, từ nghệ sĩ đến nhà thiết kế hoặc lập trình viên Flash / ActionScript.

Tạo nội dung dựa trên web tương tác cho trò chơi và quảng cáo bằng cách sử dụng các công cụ minh họa và hoạt ảnh mạnh mẽ. Xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và giao diện, tạo mô hình trình phát tương tác và thậm chí tích hợp âm thanh. Với Animate, bạn có thể thực hiện tất cả thiết kế và mã hóa nội dung của mình ngay trong ứng dụng.

Adobe Animate 2021 tự hào có một loạt các công cụ chỉnh sửa đồ họa và bản vẽ cho phép người dùng thể hiện tầm nhìn sáng tạo của họ theo cách tương tác. Khả năng hoạt hình, có sẵn thông qua “Dòng thời gian” và “Trình chỉnh sửa chuyển động”, giúp bạn có thể thiết kế chuyển động tự nhiên cho các đối tượng và nhân vật.

Phác thảo và vẽ các ký tự biểu cảm hơn bằng bút vẽ vector nhạy cảm với áp lực và độ nghiêng hoạt động như thật. Làm cho các nhân vật của bạn chớp mắt, nói chuyện và đi bộ bằng hoạt ảnh từng khung hình đơn giản. Và tạo các biểu ngữ web tương tác đáp ứng các tương tác của người dùng như di chuyển chuột, chạm và nhấp chuột.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Animate 2021

  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 or Intel Centrino, Intel Xeon, or Intel Core Duo (or compatible) processor (2GHz or faster processor)
  • Hệ điều hành: Windows 10 version V1903, V1909, V2004 and later.
  • RAM: 2 GB of RAM (8 GB recommended)
  • Không gian ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình: 1024×900 display (1280×1024 recommended)
  • GPU: OpenGL version 3.3 or higher (DirectX 12 with feature level 12_0 recommended)

Download Adobe Animate 2021

Adobe Animate 2021 với công cụ thiết kế tiên tiến có thể tạo hoạt hình và video tương tác trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Flash / Adobe AIR, HTML5, xuất bản WebGL.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*