Download Antenna Web Design Studio 6.7 Portable

Download Antenna Web Design Studio 6.7 Portable

Antenna Web Design Studio là công cụ hỗ trợ thiết kê web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm cung cấp cho bản các công cụ đồ họa mãnh mẽ giúp bạn có thể tạo các nút tác vụ đẹp mắt, giao diện website lung linh mà không cần kiến thức sâu rộng về đồ họa.

Download Antenna Web Design Studio 6.7

Các tính năng Antenna Web Design Studio

Antenna Web Design Studio là trình chỉnh sửa trực quan để phát triển trang web nhanh: Kéo và thả WYSIWYG – Pixel Chính xác. Vị trí các mục chính xác nơi bạn muốn họ được. Cơ sở ‘snap-to-grid’ có thể tùy chỉnh để căn chỉnh đối tượng dễ dàng.

Tạo bộ sưu tập web chuyên nghiệp cho ảnh kỹ thuật số của bạn với trình tạo Thư viện ảnh.

Bạn có thể xây dựng các trang web của mình thành các lớp, đặt các mục liên quan trên cùng một lớp, thêm các lớp mới, các mục chồng lấp, thay đổi độ mờ của lớp cho các hiệu ứng mờ và trộn các màu mờ.

Bao gồm bất kỳ trang nào dưới dạng một lớp trên bất kỳ trang nào khác. Trình tiết kiệm thời gian thực khi bạn cần các mục tương tự xuất hiện trên nhiều trang – và mọi thay đổi sẽ được phản ánh ngay lập tức trên tất cả các trang khác.

Thiết kế với Phong cách – CSS Styles Editor được tích hợp: Hoàn thiện diện mạo của bạn và thực hiện các thay đổi trực quan trên toàn bộ trang web một cách nhanh chóng và đơn giản.

Thêm âm thanh và video vào các trang web của bạn: Hỗ trợ tăng tốc phần cứng H263 / MP4, MP3, AAC, OPUS, OGG, WEBM, Hỗ trợ Flash, FLV Streaming Flash và Video YouTube.

Bảng thuộc tính đối tượng: Không cần hộp thoại phương thức phức tạp – sửa đổi các mục bằng bảng màu có thể gắn và xem kết quả ngay lập tức. Rất nhanh chóng – một khi bạn biết cách tùy chỉnh một loại đối tượng, bạn sẽ biết cách tùy chỉnh tất cả chúng.

Người dùng HTML tùy chỉnh Nâng cao có thể thêm mã HTML và Javascript tùy chỉnh và thậm chí tạo các đối tượng hoàn toàn mới bằng hệ thống Visual-HTML của Anten.

Download Antenna Web Design Studio

Antenna cho phép bạn kiểm tra giao diện trang web trên Internet Explorer, Firefox và Chrome. Tất cả các tệp có thể được lưu hoặc xuất bản trực tiếp lên Internet.

Antenna Web Design Studio 6.7

Antenna Web Design Studio 6.59 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*