Download Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Download Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Anthemion Jutoh là phần mềm giúp tạo sách điện tử ở định dạng Epub và Kindle: xuất bản trên bất kỳ trang phân phối ebook nào, bao gồm Kindle của Amazon, Apple Books (iBooks), Google Play, Kobo, v.v. Độc giả của bạn có thể sử dụng Kindles, iPad, iPhone, máy tính bảng Android và điện thoại, máy Mac và PC. Bạn cũng có thể tạo các tệp PDF phù hợp để gửi đến các dịch vụ in theo yêu cầu.

Download Anthemion Jutoh 2.88.3 Portable

Các tính năng Anthemion Jutoh

Anthemion Jutoh hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: Nhập từ DOCX, ODT, văn bản thuần túy, Markdown, HTML, CBZ (truyện tranh) hoặc ebook Epub hiện có. (Lưu ý rằng các định nghĩa kiểu CSS phức tạp có thể không được giữ nguyên khi nhập từ HTML hoặc Epub.)

Jutoh xuất sang Epub, Mobipocket (thông qua kindlegen ), ODT, HTML, CBZ, văn bản và Markdown. Epub và Kindle bao gồm phần lớn các nhà phân phối, bao gồm Amazon, Apple, Nook, Kobo và Google Books. Jutoh Plus cũng viết các tệp trợ giúp ứng dụng HTB và CHM.

Jutoh có một loạt các công cụ để định dạng đoạn văn và văn bản. Bạn có thể thêm các kiểu đoạn tùy chỉnh vào các kiểu dựng sẵn và bạn có thể chỉ định CSS tùy chỉnh cho từng kiểu.

Jutoh phân tích dự án của bạn, phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và đề xuất cải tiến định dạng, cung cấp liên kết nhanh đến các lệnh và bài viết có liên quan.

Tính năng Dọn dẹp Tài liệu mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng cải thiện định dạng trong toàn bộ sách của mình, với các tùy chọn bao gồm thay thế các đoạn trống, xóa định dạng màu và phông chữ trực tiếp, xóa nhận xét, xóa dấu trang không sử dụng,…

Tạo PDF qua ODT: Jutoh tạo các tệp Văn bản OpenDocument (ODT) hoàn chỉnh với các kiểu trang cho các phần khác nhau trong sách của bạn, cho phép các tiêu đề và chân trang khác nhau trong các phần khác nhau của sách. Nó cũng có thể xuất một bảng nội dung đầy đủ với cả siêu liên kết và tham chiếu trang, và chú thích và chỉ mục bảng chữ cái cũng sẽ được xuất theo định dạng ODT gốc.

Jutoh có thể tạo tệp MP3 hoặc đọc văn bản từ tài liệu hiện tại bằng Windows SAPI, Apple Speech Manager hoặc nhiều chương trình trợ giúp bên ngoài (CereVoice, Cepstral và eSpeak).

Jutoh có hỗ trợ rộng rãi cho hình ảnh bitmap, bao gồm chỉ định định dạng và chất lượng chuyển đổi và kích thước hình ảnh. Jutoh có thể chuyển đổi kích thước tuyệt đối thành tỷ lệ phần trăm để hình ảnh của bạn chia tỷ lệ thành các kích thước hiển thị khác nhau.

Download Anthemion Jutoh

Anthemion Jutoh 2.88.3 Portable là một ứng dụng hiệu quả và rất dễ xử lý, có thể hỗ trợ bạn thành công trong việc xây dựng các cuốn sách điện tử hoàn toàn tùy chỉnh, mà bạn có thể xuất bản sang bất kỳ định dạng phổ biến nào chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*