Download Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3

Download Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 2021

Ashampoo Movie Studio là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ cho bộ chuyển đổi Dolby Digital, 4K và turbo. Nâng cao chất lượng hình ảnh của clip của bạn, thêm âm thanh nền, sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp hoặc các hiệu ứng video khác và thêm tín dụng mở / đóng một cách dễ dàng để cung cấp cho video của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Download Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3

Các tính năng chính

  • Cải thiện chất lượng video: Điều chỉnh cài đặt độ bão hòa màu, độ sáng, độ tương phản và gamma hoặc chia sẻ lại cảnh để tận dụng tối đa video của bạn – tất cả chỉ bằng một nút bấm.
  • Chuyển đổi video giữa hàng trăm định dạng và độ phân giải: Movie Studio Pro 3 không chỉ xuất sang vanilla AVI, MKV, MP4 và WMV mà còn cung cấp các cấu hình xuất tối ưu hóa cho Facebook, YouTube, Dailymotion và các cổng tương tự. Chương trình cũng có các cấu hình được tối ưu hóa cho các thiết bị di động của Apple, Samsung, Lenovo, Microsoft, Sony và các nhà sản xuất khác.
  • Movie Studio Pro 3 đi kèm với một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng nhạc nền và âm thanh sẽ làm cho các cảnh của bạn trở nên năng động hơn. Làm cho bộ phim của bạn trở nên sống động và bổ sung cho video của bạn với một loạt các âm thanh từ phong cách thanh lịch đến hài hước hoặc âm thanh của riêng bạn và đánh bóng nó bằng bộ cân bằng tích hợp.
  • Tính năng “Cắt quảng cáo” của Movie Studio Pro 3 cho phép bạn nhanh chóng đánh dấu và xóa phân đoạn quảng cáo khỏi video với độ chính xác đến mili giây. Thoát khỏi video quảng cáo của bạn và các phiền nhiễu khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  • Ghi phim vào DVD và Blu-ray: Movie Studio Pro 3 tích hợp công cụ ghi đĩa đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Ashampoo Burning 20 để giúp bạn ghi và lưu trữ phim theo bất kỳ cách nào bạn chọn.
  • Tạo và chuyển đổi phim trong nháy mắt: Ashampoo Movie Studio Pro 3 mới có độ phân giải lên tới 4K với âm thanh vòm Dolby 5.1 và hỗ trợ chuyển đổi tập tin thành tất cả các định dạng phổ biến. Bộ chuyển đổi tích hợp không chỉ sử dụng CPU mà còn sử dụng thẻ đồ họa (GPU) để tăng tốc độ chuyển đổi lên tới 400%.
  • Ashampoo Movie Studio Pro 3 đưa video của bạn lên một tầm cao mới với sự hỗ trợ 4K đầy đủ cho hình ảnh tuyệt đẹp và mức độ chi tiết đáng kinh ngạc.
  • Nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh và video hấp dẫn giúp bạn đưa ra một ghi chú cá nhân trên video của mình. Hãy thử nghiệm với các hình ảnh động được thiết kế đáng yêu và áp dụng các hiệu ứng timelapse và Slowmo.

——————–Download——————–

Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*