Download Ashampoo Music Studio 7.0.2.5

Download Ashampoo Music Studio 7.0.2.5 2021

Ashampoo Music Studio là giải pháp hoàn chỉnh cho các tệp nhạc và âm thanh của bạn. Ghi âm, rip, ghi, cắt, chuyển đổi và trộn các bài hát của bạn. Sắp xếp bộ sưu tập nhạc của bạn, tạo danh sách nhạc, thiết kế và in bìa – kết quả hoàn hảo luôn chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Download Ashampoo Music Studio 7.0.2.5

Các tính năng chính

  • Tạo bản phối của riêng bạn, thêm hiệu ứng chuyển tiếp và chuyển đổi nhạc của bạn sang định dạng yêu thích hoặc ghi nó ra đĩa. DJ Mix Tape hiện tượng phân tích bổ sung và hài hòa tốc độ của các bản nhạc của bạn để có bản phối hoàn hảo, mọi lúc.
  • Trộn các bài hát của bạn trên tối đa ba bản nhạc và chỉnh sửa hoặc trộn một cách thành thạo các phần riêng lẻ. Các tính năng thông minh và di chuyển làm cho chỉnh sửa một cách dễ dàng. Xóa hoặc chèn các đoạn, áp dụng hiệu ứng làm mờ và sử dụng bộ chỉnh âm để tinh chỉnh chính xác.
  • Tự động phát hiện tạm dừng, phân chia tệp phù hợp và lưu các phần của chúng theo định dạng bạn chọn. Độ nhạy phát hiện tạm dừng có thể điều chỉnh để ngay cả bản ghi trực tiếp sẽ không gây ra vấn đề.
  • Hỗ trợ các định dạng phổ biến AAC / M4A của Apple và định dạng APE sáng tạo. Ghi nhạc của bạn vào đĩa, chuyển đổi các bài hát iTunes của bạn sang một định dạng cụ thể như MP3, WMA và FLAC hoặc chọn một thiết bị đích để tương thích tối đa.
  • Cung cấp nhiều lựa chọn định dạng danh sách phát như M3U, CUE hoặc PLS.
  • Đầy đủ các định dạng: MP3 và AAC (m4a) đến nén không mất dữ liệu với FLAC và WAV và thậm chí các định dạng chuyên gia như OGG, APE và OPUS đều được hỗ trợ.
  • Âm lượng hoàn hảo cho tất cả các bài hát của bạn: Khi bạn đang tạo một đĩa nhạc dựa trên các bài hát từ các nguồn khác nhau, bạn sẽ thường xuyên gặp phải các mức âm lượng khác nhau. Normalization có thể giúp bạn cần điều chỉnh âm lượng thủ công bằng cách làm cho âm nhạc của bạn trở nên chuyên nghiệp và hài hòa hơn.

——————–Download——————–

Ashampoo Music Studio 7.0.2.5

Ashampoo Music Studio 7.0.2.5 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*