Download Ashampoo Cinemagraph 1.0.2 Portable

Download Ashampoo Cinemagraph 1.0.2 Portable

Ashampoo Cinemagraph là phần mềm giúp tạo ảnh lặp từ video, Cinem đoạn biến video thành ảnh tĩnh với chuyển động tinh tế tạo cảm giác như ma thuật.

Download Ashampoo Cinemagraph 1.0.2

Các đặc điểm Ashampoo Cinemagraph

Ashampoo Cinemagraph giúp dễ dàng thêm văn bản hoặc chọn từ 23 hiệu ứng với sáu hiệu ứng chuyển tiếp để đặt tâm trạng. Cả hai hiệu ứng sức mạnh và chuyển tiếp đều hoàn toàn có thể điều chỉnh, tự nhiên.

Dễ sử dụng” Tất cả những gì bạn cần là một video và Ashampoo Cinemagraph. Video nên chứa càng ít rung máy càng tốt, cảnh quay được thực hiện bằng chân máy là lý tưởng. Ashampoo Cinem Đoạn sau đó cung cấp cho bạn một bàn chải để đánh dấu từng phần của video sẽ tiếp tục di chuyển hoặc đứng yên. Kích thước, độ cứng và độ mờ được tùy chỉnh thông qua thanh trượt.

Hơn cả hoạt hình: Sự tương tác giữa các phần tĩnh và chuyển động không thể tránh khỏi thu hút người xem đến bất kỳ động cơ nào bạn muốn nhấn mạnh. Thông qua sự kết hợp khéo léo, nhiều lớp hình ảnh có thể tạo nên những bức ảnh vô cùng sống động và các video được lặp.

Bạn quyết định phần nào đứng yên và phần nào là chuyển động. Kết quả có thể xuất dưới dạng tệp GIF hoặc video, nếu cần. Xuất các cài đặt như kích thước, chất lượng và số vòng lặp có thể tùy chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột và bạn muốn giữ âm thanh nếu muốn.

Cải tiến video cho các đoạn phim hoàn hảo: Sự thành công của mỗi sản xuất video chủ yếu dựa vào tài liệu nguồn. Đó là lý do tại sao Ashampoo Cinemagraph cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh cài đặt phơi sáng và màu sắc. Tinh chỉnh độ bão hòa màu, điều chỉnh bóng và tối ưu hóa điều kiện ánh sáng trong nháy mắt! Sử dụng hiệu chỉnh tông màu và điều chỉnh cài đặt cân bằng trắng để tận dụng tối đa các đoạn phim của bạn.

Xoay, cắt và điều chỉnh thời gian dễ dàng: Phần mềm Ashampoo Cinemagraph này là lý tưởng để ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo với định vị tuyệt vời và sử dụng định dạng tốt nhất cho công việc. Xoay video của bạn một cách tự do, cắt để tập trung vào những gì quan trọng và điều chỉnh tỷ lệ khung hình khi cần thiết. Làm chủ thời gian và sử dụng hiệu ứng time-lapse và Slowmo để thay đổi tốc độ phát lại chỉ bằng một nút bấm để có thêm chút phép thuật. Đương nhiên, cài đặt của bạn có thể hiểu được và có thể tái sử dụng sau này.

Ổn định cảnh quay bị rúng lắc: Máy ảnh rung lắc là kẻ thù tự nhiên của điện ảnh. Nhưng cảnh quay được quay bằng điện thoại di động hoặc máy quay hành động nói riêng có xu hướng bị thiếu ổn định. Ashampoo Cinem Đoạn có tính năng ổn định video tiên tiến! Ngay cả những bức ảnh cầm tay được thực hiện trong chuyển động cũng trở nên ổn định và thực tế hơn.

Download Ashampoo Cinemagraph

Ashampoo Cinemagraph 1.0.2

Ashampoo Cinemagraph 1.0.2×64 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*