Download MAGIX VEGAS Pro 17

Download MAGIX VEGAS Pro 17

MAGIX VEGAS Pro 17 trước kia phần mềm có tên là Sony VEGAS Pro, đây là phần mềm chỉnh sủa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ cho máy tính với cách tính năng và công cụ chỉnh sửa hàng đầu.

Download MAGIX VEGAS Pro mới nhhất 2020

Những tính năng mới MAGIX VEGAS Pro 17

Tạo các mốc thời gian lồng nhau để tổ chức các dự án và tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Dễ dàng di chuyển qua lại giữa dòng thời gian lồng nhau và chính. Hoặc, truy cập các mốc thời gian lồng nhau của bạn dưới dạng các dự án VEGAS độc lập, để bạn có thể chia sẻ các phần trong dự án của mình để đồng nghiệp làm việc trong khi bạn duy trì quyền kiểm soát dự án chính.

MAGIX VEGAS Pro 17 giờ đây giúp công việc hiệu chỉnh màu của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Với bảng phân loại màu, sắp xếp hợp lý công việc của bạn trong một quy trình logic nhanh chóng, hiệu quả, gắn kết, toàn diện và dễ sử dụng.

VEGAS Pro 17 tiếp tục dẫn đầu trong việc chỉnh sửa HDR. Tận dụng xử lý I / O màu mở dựa trên GPU để hoạt động trong tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới, bao gồm hỗ trợ HLG, phân loại màu HDR, phạm vi video HDR, xem trước HDR bên trong và bên ngoài và hoàn thành các tùy chọn phân phối HDR.

Tận dụng khả năng tăng tốc GPU để phát lại dòng thời gian mượt mà hơn trong VEGAS. Sử dụng sức mạnh trong card đồ họa của bạn để xem trước dự án của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết, ngay cả với các hiệu ứng, bộ lọc và nhiều luồng video. VEGAS tận dụng GPU máy tính của bạn để phát lại nhanh hơn, mượt mà hơn.

Cấu hình cài đặt MAGIX VEGAS Pro

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit).
  • Bộ vi xử lý: 6th Generation Intel Core i5 (or AMD equivalent) or better. 2.5 Ghz and 4 Core minimum. For 4k, 7th Generation Intel Core i7 (or AMD equivalent) or better. 3.0 Ghz and 8 Core minimum.
  • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB, 32 GB cho 4K).
  • Không gian ổ đĩa trống: 1,5 GB (khuyên dùng SSD).
  • Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (included on application disc).

Download MAGIX VEGAS Pro

Chú ý MAGIX VEGAS Pro chỉ hỗ trọ Windows 64 bit. Dưới đây là link Download MAGIX VEGAS Pro bản cài đặt và Portable.

MAGIX VEGAS Pro 17 Setup

MAGIX VEGAS Pro 17.0.0.353×64 Portable

Hướng dẫn kích hoạt MAGIX VEGAS Pro

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “VEGAS_Pro_17.0.0.387” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

Copy mục “Protein” và file “vegas170” trong mục “Active” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của VEGAS Pro 17.0. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của VEGAS Pro 17.0: C:\Program Files\VEGAS\VEGAS Pro 17.0

Hoặc có thể làm như sau : Copy mục “Protein” và file “vegas170” trong mục “Active” sau dó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” sau đó chọn “Paste”

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*