Download Ashampoo Snap mới nhất 2021

Download Ashampoo Snap mới nhất 2021

Ashampoo Snap 11 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại tháng 2/2020. Ashampoo Snap 11 là giải pháp nhanh nhất và linh hoạt nhất để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ mọi thứ trên màn hình của bạn dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc video.

Download Ashampoo Snap mới nhất 2020

Một số đặc điểm của Ashampoo Snap

Lưu video và hình ảnh từ internet: Internet chứa đầy hình ảnh, văn bản và video hấp dẫn. Ashampoo Snap 11 giúp bạn dễ dàng chụp những gì bạn thích! Lưu hình ảnh và video và chỉnh sửa chúng theo ý thích của bạn.

Ashampoo Snap 11 chia sẻ các tệp của bạn trên tất cả các dịch vụ trực tuyến và đám mây phổ biến, bao gồm Twitter, Facebook, Dropbox, OneDrive, Google Drive…

Chia sẻ thông tin nhanh hơn và tiết kiệm thời gian, Ashampoo Snap 11 cho phép bạn thêm nhận xét và minh họa vào hình ảnh của mình.

Tạo các video hướng dẫn hoặc phim tài liệu rất đơn giản với Ashampoo Snap 11. Các bản ghi có thể chú thích trực tiếp với các văn bản, hình vẽ và thuyết minh bằng giọng nói.

Ashampoo Snap 11 hỗ trợ đầy đủ các thiết lập đa màn hình, ngay cả với các kết hợp độ phân giải và DPI khác nhau. Ashampoo Snap 11 tạo GIF từ bất kỳ clip phim nào. Tất cả chỉ mất vài cú nhấp chuột.

Ashampoo Snap 11 chụp ảnh màn hình hoàn hảo các trò chơi của bạn, ngay cả ở chế độ toàn màn hình. Ghi lại cuộc phiêu lưu toàn màn hình 2D và 3D của bạn ở độ phân giải lên tới 4K.

Cắt video nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể cài đặt Ashampoo Snap 11 trên Windows 7, 8 và 10.

Download Ashampoo Snap

Download Ashampoo Snap phiên bản cài đặt hoặc Portable theo các link bên dưới, xem thêm hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Ashampoo Snap 11

Ashampoo Snap 11 Portable

Hướng dẫn kích hoạt Ashampoo Snap

Bước 1: Tiến hành cài đặt

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “ashampoo_snap_11_11.0.0_sm” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

  • Cài đặt xong nếu phần mềm đang chạy thì tắt đi. Copy file “ash_inet2.dll” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Ashampoo Snap 11. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của Ashampoo Snap 11:
    • Với Windows 64 bit: C:\Program Files (x86)\Ashampoo\Ashampoo Snap 11
    • Với Windows 32 bit: C:\Program Files\Ashampoo\Ashampoo Snap 11
  • Hoặc bạn có thể làm như sau:
    • Nếu bạn dùng Windows 32 thì Copy file “ash_inet2.dll” sau đó nhấn chuột vào mục “Paste to here” sau đó chọn “Paste”
    • Nếu bạn dùng Windows 32 thì Copy file “ash_inet2.dll” sau đó nhấn chuột vào mục “Paste to here_x64” sau đó chọn “Paste”

Khi Paste file có thông báo hiện lên thì chọn dòng “”Replace the file in the destinatio” (đối với Windows 10), chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7)

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*