Download CamStudio 2.7 cho Windows

Download CamStudio 2.7 cho Windows

CamStudio có thể ghi lại tất cả hoạt động của màn hình và âm thanh trên máy tính của bạn và tạo các tệp video AVI tiêu chuẩn. CamStudio còn được tích hợp sẵn công cụ SWF Producer để chuyển đổi video AVI thành định dạng SWF (Streaming Flash Video) thân thiện hơn với người dùng.

Download CamStudio phiên bản mới nhất cho Windows

Một số đặc điểm của CamStudio

Đây là phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí. CamStudio là phần mềm quay phim màn hình được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và ghi âm để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất.

Camstudio hỗ trợ bạn ghi lại toàn bộ hoạt động trên toàn màn hình, hay trong từng khu vực mà bạn lựa chọn với những kích cỡ khác nhau.Không chỉ ghi lại hình ảnh, với CamStudio, bạn còn có thể ghi âm chèn vào đoạn phim được ghi.

CamStudio có chất lượng video, hình ảnh, âm thanh khá tốt sau khi người dùng ghi lại video màn hình máy tính. CamStudio cho phép người dùng dễ dàng quay video và chụp ảnh lại màn hình một cách nhanh và dễ dàng nhất, sau khi chụp lại người dùng có lưu ảnh ở dạng jpg, png… lưu video ở dạng mp4, wmv… Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa video, hình ảnh trước khi lưu.

CamStudio cung cấp tính năng quay video màn hình với nhiều chế độ khác nhau, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. Ngoài tính năng quay video màn hình, CamStudio còn cung cấp các công cụ để thêm chú thích, thiết lập kích cỡ khung hình, chỉnh sửa video, tùy biến theo cách riêng của bạn.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo video trình diễn cho bất kỳ chương trình phần mềm nào. Tạo 1 bộ video để trả lời cho nhiều câu hỏi khác nhau. Tạo video hướng dẫn để giảng dạy trên lớp. Sử dụng CamStudio để quay lỗi trên máy tính sau đó gửi cho kỹ thuật viên để được trợ giúp.

Tạo sản phẩm thông tin trên nền tảng video để phục vụ cho mục đích quảng bá, bán hàng. Quay thủ thuật và kỹ thuật mới mà bạn vừa mới khám phá từ phần mềm yêu thích để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè.

Download CamStudio

CamStudio là phần mềm miễn phí bạn có thể tài về theo link bên dưới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*