Download Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Download Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Audio Reader XL là phần mềm giúp chuyển các tệp văn bản hoặc PDF sang dạng giọng nói hoặc mp3 để tạo sách nói hoặc tài liệu nghe khác mà bạn muốn thưởng thức khi đang di chuyển. Để sử dụng, bạn cần tải nội dung bạn cần vào bộ nhớ của tiện ích, trong tổ chức nội dung đơn giản nếu có thể hình dung được. Về nguyên tắc, ứng dụng có thể chuyển đổi PDF sang Lời nói và cả HTML và Văn bản sang MP3, tuy nhiên, theo quy luật, nó hoạt động tốt hơn khi được kết hợp với Phần mềm TTS.

Download Audio Reader XL 20.0.1 Portable

Tính năng Audio Reader XL

Audio Reader XL Portable có giao diện trực quan: Khi khởi động, ứng dụng cung cấp cho bạn một số lựa chọn. Hai trong số chúng sẽ được sử dụng nhiều làm một là “Create New Projects” và chuyển bạn đến kiểu nhập văn bản thủ công và phần còn lại là “Open Project”, cho phép bạn tiếp tục những gì bạn đã bắt đầu trong quá khứ.

Tạo một dự án mới: Sau khi tùy chọn đầu tiên được chọn, bạn có thể nhận thấy một trang trống. Để điền vào trang, bạn có thể viết thông tin theo cách thủ công hoặc bạn có thể sử dụng nút “Open Text” thành tệp văn bản / PDF. Sau khi văn bản xuất hiện trên màn hình, nhấn “Read out” để bắt đầu bài phát biểu. Bạn có thể thay đổi văn bản bất cứ lúc nào vì điều này không ảnh hưởng đến việc tạo MP3 cuối cùng, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm.

Hỗ trợ một số ngôn ngữ: Bên cạnh tiếng Anh, ứng dụng còn có hiệu ứng giọng nói Nga, Đức và Tây Ban Nha. Ngoài ra, đối với mọi ngôn ngữ, bạn có thể thay đổi giữa các giới tính, nếu bạn muốn có giọng nam hoặc nữ. Các giọng nói tiếng Anh được tạo ra và đánh bóng tốt, gần như một người thực sự đang đọc các câu. Mặt khác, ba ngôn ngữ khác có giọng nói của robot, tương tự như giọng nói của Google, có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

Tạo MP3 ngay lập tức: Nếu bạn hài lòng với bài đọc và muốn tạo một tệp âm thanh để sử dụng nó khi đang di chuyển, chỉ cần nhấn “Create MP3” và ứng dụng sẽ nhanh chóng chuyển đổi văn bản. Các tập tin sau đó có thể được tải lên trên điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị di động nào và được hưởng.

Download Audio Reader XL Portable

Audio Reader XL 20.0.1 Portable là một công cụ hữu ích cho những người dùng thích nghe thông tin của họ hơn là đọc hoặc cho những người đọc không có đủ thời gian để làm việc đó. Nó đọc trơn tru (đối với tiếng Anh) bất kỳ văn bản nào bạn đưa nó vào, và sau đó nó tạo ra một MP3 để làm cho nó di động.

Audio Reader XL 20.0.1 Setup

Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Audio Reader XL 20.0.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*