Download Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Portable

Download Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Portable

Auslogics BoostSpeed Portable là phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính. BoostSpeed ​​chạy kiểm tra toàn bộ toàn bộ hệ thống của bạn để định vị các tệp rác, các vấn đề giảm tốc độ và nguyên nhân của bất kỳ sự cố hoặc sự cố hệ thống hoặc ứng dụng nào.

Download Auslogics BoostSpeed 11.5 Portable

Tính năng Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed Portable thiết kế mô-đun dọn dẹp trong BoostSpeed ​​để quét tất cả các loại rác PC, chẳng hạn như các tệp tạm thời của hệ thống và người dùng không cần thiết, bộ đệm trình duyệt web, nhật ký lỗi không sử dụng, các tệp Windows Update còn sót lại, các tệp Sun Java tạm thời, bộ đệm Microsoft Office không cần thiết.

BoostSpeed ​​sử dụng các công cụ chính xác để loại bỏ cẩn thận các khóa bị hỏng và các mục không hợp lệ khỏi sổ đăng ký Windows, chú ý không làm hỏng bất cứ thứ gì quan trọng

Bảo vệ sự riêng tư của bạn :Bao gồm các công cụ bảo mật giúp loại bỏ dấu vết hoạt động của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.

Với BoostSpeed, bạn có thể lên lịch bảo trì tự động phát hiện và loại bỏ các sự cố trong thời gian thực bảo vệ hiệu suất của bạn và giữ cho PC của bạn chạy ở tốc độ cao nhất.

Thêm quản lý bộ nhớ và bộ xử lý tự động, đảm bảo rằng các ứng dụng hoạt động của bạn luôn có tài nguyên tối đa được phân bổ cho chúng. Điều này bảo vệ hiệu suất mượt mà và nhanh chóng trong thời gian thực và cho phép bạn có trải nghiệm máy tính tuyệt vời mỗi ngày.

Auslogics BoostSpeed Portable ​​điều chỉnh các cài đặt hệ thống không tối ưu để giúp hầu hết các quy trình và hoạt động diễn ra với tốc độ nhanh hơn. Nó điều chỉnh cài đặt kết nối internet để đảm bảo duyệt mượt mà, tải xuống nhanh hơn và chất lượng cuộc gọi video / âm thanh tốt hơn.

Download Auslogics BoostSpeed Portable

AusLogics BoostSpeed ​​Portable vẫn là một lựa chọn tốt khi nói đến việc tăng tốc độ máy tính và nó đi kèm với các công cụ chuyên dụng cho hầu hết mọi bộ phận trong hệ thống của bạn.

Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Setup

Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Portable

Auslogics BoostSpeed 11.5.0

Auslogics BoostSpeed 11.5.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*