Download Audacity 3.0.0 Portable

Download Audacity 3.0.0 Portable

Audacity Portable là một trình ghi và biên tập âm thanh đa nền tảng, mã nguồn mở, nhằm xử lý các định dạng âm thanh phổ biến nhất, bao gồm cả podcast. Audacity sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn cần một phần mềm có thể ghi âm trực tiếp, chuyển đổi băng hoặc cắt và trộn âm thanh.

Download Audacity 3.0.0 Portable

Tính năng Audacity

Audacity Portable có thể ghi lại âm thanh trực tiếp thông qua micrô hoặc máy trộn hoặc số hóa các bản ghi âm từ các phương tiện khác. Nhập, chỉnh sửa và kết hợp các tệp âm thanh. Xuất bản ghi của bạn ở nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm nhiều tệp cùng một lúc.

Hỗ trợ 16-bit, 24-bit và 32-bit. Tỷ lệ và định dạng mẫu được chuyển đổi bằng cách lấy mẫu lại và phối màu chất lượng cao. Hỗ trợ các plug-in hiệu ứng LADSPA, LV2, Nyquist, VST và Audio Unit. Các hiệu ứng Nyquist có thể dễ dàng sửa đổi trong trình soạn thảo văn bản – hoặc thậm chí bạn có thể viết trình cắm thêm của riêng mình.

Audacity Portable giúp chỉnh sửa dễ dàng với Cắt, Sao chép, Dán và Xóa. Cũng không giới hạn Hoàn tác (và Làm lại) tuần tự không giới hạn trong phiên để quay lại bất kỳ số bước nào. Xem trước thời gian thực của các hiệu ứng LADSPA, LV2, VST và Audio Unit (macOS). Trình quản lý trình cắm xử lý cài đặt trình cắm thêm và thêm / xóa các hiệu ứng và trình tạo từ menu.

Các bản nhạc và lựa chọn hoàn toàn có thể được thao tác bằng bàn phím. Nhiều phím tắt. Chế độ xem quang phổ để hiển thị và lựa chọn tần số. Cửa sổ Plot Spectrum để phân tích tần số chi tiết.

Download Audacity Portable

Audacity Portable gây ấn tượng thông qua rất nhiều tính năng kết hợp với tính dễ sử dụng và khả năng truy cập. Tốc độ xử lý là khá, ít nhất là và kết quả là chất lượng âm thanh vượt trội.

Audacity 3.0.0 Setup

Audacity 3.0.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*