Download EDS Google Books Downloader 1.0.7.9

Download EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable 2020

EDS Google Books Downloader là phần mềm giúp bạn tải xuống hàng triệu cuốn sách từ các thư viện và nhà xuất bản trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí. Tìm kiếm sách của Google và tải xuống trên máy tính của bạn dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG.

Download EDS Google Books Downloader 1.0.7.9

Những tính năng chính

  • Hỗ trợ các định dạng sau để lưu: PDF, PNG và JPG để mở bằng trình xem hình ảnh hoặc trình đọc PDF. Đây là một tính năng quan trọng nếu bạn thích đọc sách trên máy tính thay vì thiết bị di động.
  • Tốc độ tải xuống tối đa: EDS Google Books Downloader là công cụ lý tưởng để tải xuống sách Google với tốc độ nhanh hơn và lên lịch lưu tệp.
  • Trước khi tải xuống một cuốn sách, bạn có thể nhấp vào biểu tượng kính lúp bên cạnh tên sách để hiển thị bản xem trước của trang Google Sách, nơi bạn có thể xem thêm chi tiết về nó.
  • Xử lý hàng loạt: EDS Google Books Downloader cho phép bạn thêm nhiều tệp sẽ được tải xuống, do đó tăng cường khả năng truy cập tổng thể của nó bằng cách tiết kiệm thời gian của bạn.
  • Giao diện đơn giản: Giao diện thân thiện với người dùng, bao gồm một cửa sổ thông thường với cấu trúc có tổ chức, nơi bạn có thể lưu sách Google với sự trợ giúp của trình duyệt tệp hoặc xem thư mục.
  • Mặc dù có thể chuyển đổi giữa các ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nga ở góc trên bên phải của cửa sổ chính, chức năng tìm kiếm của tiện ích này chủ yếu dựa trên phiên bản Google Sách tiếng Nga.

——————–Download——————–

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*