Download AlfaReader 3.4 Portable

Download AlfaReader 3.4 Portable

AlfaReader là phần mềm đọc ebook cho máy tính, lựa chọn lý tưởng cho việc đọc các loại sách điện tử trên PC, AlfaReader hỗ trợ nhiều định dạng ebook cho phép bạn đọc các tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực như y học, khoa học, kỹ thuật.

Download AlfaReader 3.4.0.1 Portable

Các tính năng AlfaReader

AlfaReader cho phép đọc các sách và tạp chí PDF, EPUB, MOBI, FB2, CBZ, DJVU và TXT. Bạn có thể chọn giữa nhiều mẫu đọc sách điện tử và các trang thu phóng và kích thước phông chữ. Chương trình tự động lưu dấu trang, kích thước cửa sổ và mẫu đọc cho mỗi cuốn sách. Bạn có thể dễ dàng duyệt ebook theo bảng các cuộc thi và sử dụng chuột hoặc phím nóng để lật trang.

Nghe sách âm thanh: AlfaReader cung cấp trình phát âm thanh dễ sử dụng và chức năng để nghe sách âm thanh. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng audiobook phổ biến MB4 và MP3. Nó cho phép phát cả sách đơn hoặc sách nhiều tệp. Nhờ các tùy chọn sắp xếp, bạn có thể đặt các tệp theo đúng thứ tự. Người chơi sẽ tự động ghi nhớ nơi bạn nghe xong và lần sau bắt đầu chơi từ nơi được đánh dấu.

Tạo một kệ sách ảo đẹp: Khi bạn thêm một cuốn sách mới vào AlfaReader, nó sẽ xuất hiện trên giá sách ảo, có thể giúp bạn sắp xếp thư viện nhỏ của mình. Nếu bạn muốn quản lý thư viện ebook lớn hơn, bạn có thể cài đặt phần mềm quản lý sách của chúng tôi Alfa eBooks Manager. Nó tích hợp với AlfaReader và cung cấp bộ công cụ tinh vi.

Tải xuống sách từ danh mục OPDS: Định dạng OPDS (Hệ thống phân phối xuất bản mở) là định dạng cung cấp cho các ấn phẩm điện tử dựa trên nguyên tử và HTTP. Danh mục OPDS công cộng cho phép khám phá và mua sách điện tử. Có hàng trăm danh mục OPDS trên Web. AlfaReader chứa ứng dụng khách OPDS tích hợp cho phép dễ dàng thêm sách từ Danh mục OPDS công cộng vào thư viện của bạn và tải xuống sách điện tử.

Download AlfaReader

AlfaReader 3.4.0.1 Portable không chỉ là một ứng dụng đẹp mắt vì nó khuyến khích người dùng mở rộng kiến ​​thức của mình bằng cách đọc sách điện tử, khá dễ tìm trên Internet.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*