Download AVS Image Converter 5.2.4.303

Download AVS Image Converter 5.2.4.303 Portable 2021

AVS Image Converter là công cụ giúp chuyển đổi hình ảnh giữa JPEG, PDF, RAW, TIFF, GIF, PNG, RAS, PSD, PCX, CR2, DNG, APNG, v.v. Thay đổi kích thước, xoay, áp dụng hiệu ứng, hình mờ.

Download AVS Image Converter 5.2.4.303

Các tính năng chính

  • Chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau: Chuyển đổi hình ảnh giữa tất cả các định dạng chính như JPEG, PDF, RAW, TIFF, TGA, RAS, GIF, JPEG 2000, GIF / PNG hoạt hình,… bằng AVS Free Image Converter.
  • Chọn cài đặt lại kích thước hình ảnh: Tự động thay đổi kích thước ảnh của bạn thành các định dạng in phổ biến với AVS Free Image Converter . Chuẩn bị hình ảnh của bạn cho các trình chiếu trong tương lai mà bạn có thể tải lên các trang web phổ biến.
  • Áp dụng hiệu ứng: Nhận hiệu ứng lão hóa trong các bức ảnh cũ hoặc làm cho hình ảnh của bạn trông “cổ điển” và sử dụng hiệu ứng đen trắng,… với AVS Free Image Converter.
  • Hình mờ của bạn: Chọn một logo hoặc viết một cụm từ và áp dụng nó cho tất cả các hình ảnh được chuyển đổi như một hình mờ cá nhân.
  • Sử dụng chế độ dòng lệnh: Làm việc với đống hình ảnh hiệu quả hơn nhờ chế độ dòng lệnh. Đặt các tác vụ hàng ngày như chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau, thay đổi kích thước, hình mờ bằng cách sử dụng các cài đặt trước tùy chỉnh.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ Giao diện AVS Free Image Converter có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

——————–Download——————–

AVS Image Converter 5.2.4.303

AVS Image Converter 5.2.2.301 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*