Download Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.2.10 Portable

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.2.10 Portable

Aiseesoft Video Converter Ultimate là công cụ hỗ trợ bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, cung cấp chức năng trích xuất DVD sang định dạng 2D hoặc 3D, cho phép thiết lập đầu ra cho video khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.2.10 Portable

Tính năng Aiseesoft Video Converter Ultimate

Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ tất cả các định dạng mã hóa, bao gồm H.265 / HEVC, H.264, Xvid, VP8, VP9… Bạn có thể chuyển đổi video / audio / DVD thành 1000+ định dạng, bao gồm MP4, AVI, MOV, WMV, MP3, FLAC, WMA…

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc với một cú nhấp chuột. Tốc độ chuyển đổi nhanh nhất mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, ốc độ chuyển đổi video đã được cải thiện nhanh hơn 30 lần so với trước đây.

Nhiều hiệu ứng và bộ lọ chỉnh sửa video. Bạn có thể dễ dàng áp dụng các bộ lọc cho video của mình bao gồm: including whirpool, HongKong movie, orange dots, purple, plain, coordinates, warm, Stars, modern, gray, pixelate and Sketch filters.

Aiseesoft Video Converter Ultimate cho phép bạn thêm phụ đề bên ngoài vào phim của mình. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ thêm một bản nhạc âm thanh hoặc bản nhạc đa âm thanh.

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate Portable

Aiseesoft Video Converter Ultimate Portable là một ứng dụng trực quan, dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi video đa năng và không yêu cầu kỹ năng máy tính nâng cao để vận hành.

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.1.16 Setup (32bit)

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.2.10 Setup (64bit)

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.0.6 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*