Download AVS Photo Editor 3.2.4.168

Download AVS Photo Editor 3.2.4.168 Portable 2020

AVS Photo Editor là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, giúp cải thiện ảnh của bạn – điều chỉnh kích thước, thu phóng, thay đổi và tinh chỉnh màu sắc, làm sắc nét các hình dạng đối tượng. Áp dụng hiệu ứng làm sẵn. Làm cho hình ảnh của bạn trông hoàn hảo.

Download AVS Photo Editor 3.2.4.168

Các tính năng chính

  • Chỉnh sửa ảnh: Xoay, cắt ảnh mà không giảm chất lượng với AVS Free Photo Editor. Chơi với màu sắc, sắc thái và sắc độ để thay đổi hoàn toàn phong cách hình ảnh.
  • Sửa ảnh: Xóa hiệu ứng mắt đỏ, điều chỉnh cân bằng màu, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Sửa đổi hình dạng đối tượng và cải thiện những khiếm khuyết nhỏ trong ảnh bằng AVS Free Photo Editor.
  • Làm việc với các định dạng khác nhau: Mở và dễ dàng chỉnh sửa các định dạng như JPEG, BMP, TIFF, PNG, GIF, v.v. bằng AVS Free Photo Editor.
  • Áp dụng hiệu ứng: Áp dụng các mẫu có sẵn để làm cho hình ảnh của bạn trông giống như những bức ảnh cũ bị mờ. Hoặc quyết định cho đơn sắc khổ hạnh và có được hình ảnh đen trắng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Free Photo Editor có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

——————–Download——————–

AVS Photo Editor 3.2.4.168

AVS Photo Editor 3.2.2.166 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*