Download AVS Disc Creator 6.2.1

Download AVS Disc Creator 6.2.1

AVS Disc Creator là công cụ ghi và tạo đĩa khởi động, thực hiện các tác vụ ghi khác nhau với Trình tạo đĩa AVS miễn phí. Ghi âm thanh, video, hình ảnh dễ dàng. Tạo hình ảnh ISO và tạo đĩa khởi động. Ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray.

Download AVS Disc Creator 6.2.1.560 free

Các tính năng AVS Disc Creator

AVS Disc Creator có khả năng ghi đĩa DVD: Ghi tập tin video có sẵn trên ổ cứng trực tiếp vào đĩa DVD với AVS Free Disc Creator . Tất cả các phương tiện truyền thông chính được hỗ trợ: DVD +/- R, DVD +/- RW, DVD-RAM, Double / Dual Layer DVD.

Gdữ liệu Blu-Ray: Ghi dữ liệu của bạn vào đĩa Blu-ray (BD-R, BD-RE). Lưu trữ dữ liệu của bạn với chất lượng cao nhất do dung lượng dữ liệu BD duy nhất 25 hoặc 50 GB mỗi đĩa.

Tạo đĩa khởi động: Tạo đĩa CD / DVD khởi động với AVS Free Disc Creator . Tạo một bản sao của phần mềm của bạn để tải và chạy một hệ điều hành hoặc các chương trình tiện ích trong trường hợp khẩn cấp.

Tạo ảnh ISO: Tạo một hình ảnh của video cá nhân của bạn và lưu nó trên PC. Hoặc tạo ảnh ISO trực tiếp từ đĩa hoặc ổ cứng. Chỉnh sửa, xóa hoặc thêm các tệp mới trong hình ảnh đĩa sẵn sàng được tạo bằng AVS Free Disc Creator.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh: AVS Free Disc Creator hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh như tệp hình ảnh Nero Burning-ROM, tệp hình ảnh Alcohol 120%… Xem danh sách đầy đủ các định dạng hình ảnh đĩa được hỗ trợ.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Free Disc Creator có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

Download AVS Disc Creator

AVS Disc Creator 6.2.1.560 có thể ghi nhiều loại CD, DVD và BluRays, sao chép đĩa hoặc ghi các tập tin ISO. Ứng dụng đi kèm với một giao diện đơn giản, dễ hiểu đối với người dùng ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*