Download Epubor Ultimate Converter 3.0 Portable

Download Epubor Ultimate Converter 3.0 Portable

Epubor Ultimate giúp đơn giản hóa việc chuyển đổi một loạt sách sang EPUB, PDF hoặc Mobi và các sách được chuyển đổi được hiển thị chính xác. Epubor Ultimate là một ứng dụng ra đời với mục tiêu hết sức đơn giản đó là giúp người dùng có thể đọc những cuốn ebook tại bất cứ nơi nào mà bạn muốn, trên bất kỳ thiết bị nào. Để đạt được mục tiêu này, ứng dụng sẽ thực hiện việc loại bỏ các mã hóa DRM trên các sách điện tử và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác.

Download Epubor Ultimate Converter

Các tính năng Epubor Ultimate Converter

Epubor Ultimate hỗ trợ một danh sách tương đối lớn các định dạng như ePub, Mobi, PDF, AZW, PRC, HTMLX, TPZ, TOPAZ, TXT và HTML để có thể đọc được các loại sách điện tử trên các thiết bị hiện đại như Kindle, Nook, Apple (bao gồm iPad, iPhone, iPod và Apple TV), Sony eReader và Google Nexus.

Các định dạng đầu ra: EPUB, Mobi, AZW3, TXT và PDF (Kích thước phông chữ phổ biến và kích thước phông chữ lớn).

Khi kéo và thả sách vào giao diện chính, bạn có thể thấy biểu tượng “Edit” ở bên phải tên sách. Nhấp vào nó và bạn có thể chỉnh sửa tất cả các thông tin meta quan trọng và hữu ích, bao gồm tiêu đề, tác giả, số nhận dạng, ngày xuất bản, ngôn ngữ, nhà xuất bản, giới thiệu và bìa sách.

Chương trình hỗ trợ các trình đọc sách điện tử chính trên thị trường, bao gồm Kindle Paperwhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis, Kobo,.. Phần mềm hỗ trợ ứng dụng đọc sách điện tử bao gồm Kindle cho PC / Mac, Adobe Digital Editions cho PC / Mac và Kobo cho PC / Mac.

Giao diện người dùng trực quan và thân thiện. Toàn bộ tính năng hiển thị đầy đủ trên menu và một button giúp cho bạn có thể tương tác một cách liền mạch.

Download Epubor Ultimate Converter

Epubor Ultimate Converter 3.0.12.412 Portable được coi là một chương trình ổn định và đáng tin cậy có thể giúp khắc phục các vấn đề không tương thích giữa các định dạng sách điện tử khác nhau và trình đọc sách điện tử hiện đại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*