Download AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

Download AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

AVS Video ReMaker Portable là phần mềm giúp tạo và chỉnh sửa video, chỉnh sửa AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, TS, MKV, video HD nhanh và không bị đảo ngược. Ghi đĩa Blu-ray hoặc DVD với menu. Sử dụng AVS Video ReMaker, bạn có thể tải nhiều video từ máy tính của mình, sắp xếp chúng vào dòng thời gian, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tạo chương, menu đĩa và tất nhiên là xuất phim mới tạo.

Download AVS Video ReMaker 6.3.3.237

Tính năng AVS Video ReMaker

AVS Video ReMaker giúp chỉnh sửa tập tin video mà không cần đảo ngược: Cắt, xóa các phần không mong muốn, thay đổi chuỗi cảnh trong MPEG, AVI, DVD, Blu-ray, WMV… bằng AVS Video ReMaker . Lưu video mà không cần chỉnh lại.

Làm việc với các định dạng video khác nhau: Chỉnh sửa codec AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, WMV, 3GP, FLV, TS, DVR-MS, MOV, MKV, H.263 / H.264,…

Chỉnh sửa video HD: Chỉnh sửa các tập tin video AVCHD, MOD, MTS / M2TS, TOD… được ghi bằng máy quay phim và máy quay video.

Tạo menu DVD và Blu-ray: Chia video thành các chương, chọn giữa một số mẫu menu. Ghi tập tin video vào đĩa DVD hoặc Blu-ray bằng AVS Video ReMaker.

Quay video: Chuyển video từ máy quay phim và máy quay video sang ổ cứng, chỉnh sửa tập tin và tạo DVD video gia đình với AVS Video ReMaker. Quay video từ camera Web và camera DV.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Video ReMaker có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

Download AVS Video ReMaker

AVS Video ReMaker 6.3.3.237 Portable là loại ứng dụng giúp ghi, cắt và ghép các clip thành một bộ phim được cá nhân hóa một cách dễ dàng và thú vị. Sử dụng AVS Video ReMaker, bạn có thể tải nhiều video từ máy tính của mình, sắp xếp chúng vào dòng thời gian, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tạo chương, menu đĩa và tất nhiên là xuất phim mới tạo.

AVS Video ReMaker 6.4.1.240 Portable

AVS Video ReMaker 6.4.5.250 PA Setup

AVS Video ReMaker 6.3.3.237 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*