Download AVS Video ReMaker 6.3.3.237

Download AVS Video ReMaker 6.3.3.237 Portable 2020

AVS Video ReMaker là phần mềm giúp tạo và chỉnh sửa video, chỉnh sửa AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, TS, MKV, video HD nhanh và không bị đảo ngược. Ghi đĩa Blu-ray hoặc DVD với menu.

Download AVS Video ReMaker 6.3.3.237

Các tính năng chính

  • Chỉnh sửa tập tin video mà không cần đảo ngược: Cắt, xóa các phần không mong muốn, thay đổi chuỗi cảnh trong MPEG, AVI, DVD, Blu-ray, WMV,… bằng AVS Video ReMaker . Lưu video mà không cần chỉnh lại.
  • Làm việc với các định dạng video khác nhau: Chỉnh sửa codec AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, WMV, 3GP, FLV, TS, DVR-MS, MOV, MKV, H.263 / H.264,…
  • Chỉnh sửa video HD: Chỉnh sửa các tập tin video AVCHD, MOD, MTS / M2TS, TOD,… được ghi bằng máy quay phim và máy quay video.
  • Tạo menu DVD và Blu-ray: Chia video thành các chương, chọn giữa một số mẫu menu. Ghi tập tin video vào đĩa DVD hoặc Blu-ray bằng AVS Video ReMaker.
  • Quay video: Chuyển video từ máy quay phim và máy quay video sang ổ cứng, chỉnh sửa tập tin và tạo DVD video gia đình với AVS Video ReMaker. Quay video từ camera Web và camera DV.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Video ReMaker có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

——————–Download——————–

AVS Video ReMaker 6.3.3.237 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*