Download AviDemux 2.7.8 Portable

Download AviDemux 2.7.8 Portable

Avidemux Portable là trình chỉnh sửa video miễn phí được thiết kế cho các tác vụ cắt, lọc và mã hóa đơn giản. Nó hỗ trợ nhiều loại tệp, bao gồm các tệp MPEG tương thích AVI, DVD, MP4 và ASF, sử dụng nhiều loại codec. Nhiệm vụ có thể được tự động hóa bằng cách sử dụng các dự án, hàng đợi công việc và khả năng kịch bản mạnh mẽ.

Download AviDemux 2.7.6 for Windows

Tính năng mới của AviDemux

AviDemux Portable giúp phát hiện và cảnh báo khi các điểm cắt trong luồng video HEVC có thể dẫn đến các sự cố phát lại nghiêm trọng mặc dù trên khung hình chính. Thêm bộ giải mã AV1 dựa trên libaom. Thêm bộ mã hóa VP9 dựa trên libvpx. FFmpeg: Cập nhật lên phiên bản 4.2.3.

Tăng độ phân giải được hỗ trợ tối đa lên 4096×4096. Mở rộng các tùy chọn cấu hình cho bộ mã hóa H.264 và HEVC dựa trên NVENC, thêm chế độ 2 lượt. Hỗ trợ các tệp MPEG-TS có thời lượng vượt quá 13:15:36. Sử dụng lõi DTS từ âm thanh DTS XLL trong các tệp MPEG-TS thay vì từ chối bản nhạc. Sửa các bản âm thanh MP3 đơn âm trong các tệp MP4 bị định nghĩa sai thành âm thanh nổi.

Cố gắng sửa lỗi jitter dấu thời gian trong các tệp MP4 được tạo bởi các phiên bản Avidemux cũ hơn. Khắc phục làm tròn dấu thời gian gây ra đầu ra giả VFR từ các nguồn CFR. Khắc phục lưu vào chia sẻ mạng trên Windows bằng muxer mp4 khi chỉ mục sẽ được di chuyển đến đầu tập tin.

AviDemux Portable hỗ trợ âm thanh LPCM trong muxer mp4 bằng cách âm thầm chuyển sang chế độ muxing MOV. Thêm hỗ trợ cho âm thanh Vorbis vào muxer mp4. Cho phép chuyển đổi mức độ hiển thị của dải cao su trong các bộ lọc video “Cắt” và “Làm đen viền”.

Khắc phục đầu vào bàn phím trong bộ lọc video “Thay đổi kích thước” bằng cách tính lại các giá trị chỉ khi di chuyển tiêu điểm sang trường khác hoặc trên hộp thoại chấp nhận. Thêm cấu hình HE-AAC và HE-AACv2 vào plugin bộ mã hóa FDK AAC. Hỗ trợ các rãnh âm thanh ngoài ở định dạng DTS. Sửa lỗi thanh trượt điều hướng với các vùng RTL .

Khôi phục tùy chọn tắt máy trong hộp thoại mã hóa trên Windows. Thêm phương thức truy vấn PTS và keyframe vào giao diện Python. Cho phép kích thước phân đoạn do người dùng xác định để tự động nối thêm các tệp MPEG-TS được phân đoạn.

Cải thiện xử lý các luồng video được mã hóa trường trong toàn chuỗi. Cải thiện xử lý các luồng video H.264 với các bộ tham số thay đổi nhanh chóng.

Download AviDemux Portable

AviDemux Portable giải quyết những người yêu cầu một công cụ có thể hỗ trợ họ chỉnh sửa video một cách dễ dàng và lưu chúng thành nhiều định dạng. AviDemux sẽ cung cấp một giao diện đơn giản, dễ xử lý và cung cấp nhiều tính năng truy cập nhanh.

AviDemux 2.7.8 Setup (64bit)

AviDemux 2.7.8×64 Portable

AviDemux 2.7.5×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*