Download Blue Iris 5.3.8.17 Portable

Download Blue Iris 5.3.8.17 Portable

Blue Iris Portable là phần mềm quản lý video (VMS) được sử dụng để ghi lên đến 64 camera trên PC chạy Windows của bạn. một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn kết hợp một hệ thống an ninh phức tạp nhưng dễ sử dụng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Download Blue Iris 5.3.8.17 Portable

Tính năng Blue Iris

Blue Iris Portable Iris hiển thị một giao diện toàn diện giúp bạn dễ dàng sử dụng và vận hành. Bạn nhận được các thanh công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các chức năng quan trọng của nó, nghĩa là bạn luôn có thể theo dõi những gì đang diễn ra trong nguồn cấp dữ liệu video thay vì phải lang thang qua các nút điều khiển.

Blue Iris Portable ung cấp cho bạn khả năng đặt kích thước video, tốc độ khung hình và thậm chí kích hoạt tính năng phát hiện chuyển động trong số nhiều thứ khác. Nhiều cấu hình có thể được tùy chỉnh và cấu hình để phù hợp với các tình huống hoặc môi trường khác nhau. Bạn có thể đặt kích thước đối tượng tối thiểu để xem xét cũng như độ tương phản. Hơn nữa, có thể đánh dấu chuyển động và kích hoạt một nhóm máy ảnh.

Ứng dụng có khả năng nhận dạng máy ảnh được kết nối nhưng nếu không thể, bạn phải thêm thiết bị theo cách thủ công. Sau khi nó được kết nối, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của nó và tùy chỉnh cài đặt của nó.

Mỗi nguồn cấp dữ liệu máy ảnh được hiển thị trong cửa sổ riêng của nó. Tất cả chúng đều chứa hai đèn báo báo hiệu cho bạn trong trường hợp cài đặt không khớp hoặc khi phát hiện chuyển động. Nếu nhiều máy ảnh được kết nối với máy tính của bạn, bạn có thể xem chúng cùng một lúc. Theo mặc định, chúng được hiển thị theo kiểu sắp xếp theo kiểu ma trận nhưng bạn có thể chọn hiển thị một hoặc bốn trong các cửa sổ lớn hơn so với phần còn lại.

Download Blue Iris Portable

Blue Iris Portable là một ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi sát sao mọi thứ mà máy ảnh đang hướng vào. Nó có thể xử lý lên đến 64 thiết bị ghi video như webcam, máy quay phim, cam IP và các thiết bị khác. Với nó, bạn có thể quay video, âm thanh và thậm chí chụp ảnh màn hình.

Blue Iris 5.3.8.17 Setup (64bit)

Blue Iris 5.3.8.17 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*