Download Complete Internet Repair 8.1.3.5228 Portable

Download Complete Internet Repair 8.1.3.5228 Portable

Complete Internet Repair Portable là một công cụ miễn phí sẽ cố gắng sửa chữa kết nối internet của bạn. Nó đã được tải xuống 1242261 lần. Vì vậy, kỹ thuật viên đắt tiền đó rất có thể sử dụng Complete Internet Repair để khắc phục sự cố và sửa chữa kết nối internet bị lỗi của bạn. Nó đủ dễ sử dụng để bạn có thể sửa chữa các kết nối internet của riêng mình.

Download Complete Internet Repair 8.1.3.5228 Portable

Tính năng Complete Internet Repair

Complete Internet Repair Portable là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để khắc phục các sự cố phần mềm thông thường liên quan đến mạng Internet. Nó có các tùy chọn trực quan có thể được điều chỉnh bởi tất cả các loại người dùng.

Bạn cũng có thể gia hạn kết nối Internet, xóa bộ nhớ cache của trình phân giải DNS, xóa lịch sử cập nhật Windows, đặt lại cấu hình tường lửa của Windows và khôi phục tệp “Máy chủ” mặc định. Hơn nữa, bạn có thể truy cập trình xem sự kiện, mở thư mục và tệp ghi nhật ký, cũng như xem các LSP của Winsock. Trong menu “Tùy chọn”, bạn có thể tắt ghi nhật ký hoặc đặt kích thước nhật ký tối đa.

Complete Internet Repair Portable khắc phục các trường hợp như Internet hoặc sự cố mạng sau khi loại bỏ phần mềm adware, spyware, virus, worm, Trojan horse… Mất kết nối mạng sau khi cài đặt / gỡ cài đặt VPN, tường lửa, bộ bảo mật internet, chương trình chống vi-rút hoặc các chương trình mạng khác. Không thể truy cập bất kỳ trang web nào hoặc chỉ có thể truy cập một số trang web. Cửa sổ lỗi bật lên với mô tả sự cố liên quan đến mạng.

Download Complete Internet Repair Portable

Complete Internet Repair Portable sử dụng một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống rất thấp. Không có sẵn tệp trợ giúp nhưng đó là vì Complete Internet Repair cung cấp các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi sự cố đã khắc phục yêu cầu khởi động lại máy tính trước khi các hiệu ứng hiển thị.

Complete Internet Repair 8.1.3.5228 Setup

Complete Internet Repair 8.1.3.5228 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*