Download LizardSystems Wi-Fi Scanner 4.2 Portable

Download LizardSystems Wi-Fi Scanner 4.2 Portable

LizardSystems Wi-Fi Scanner là một chương trình phần mềm cung cấp cho người dùng một phương tiện đơn giản để xem tất cả các kết nối không dây có sẵn, bất kể nơi ở của họ và hiển thị các chi tiết khác nhau về chúng.

Download LizardSystems Wi-Fi Scanner 4.2 Portable

Các tính năng chính

  • Wi-Fi Scanner cho phép bạn dễ dàng định vị các mạng không dây có thể nhìn thấy và thông tin tương ứng của nó. Công cụ này lấy được tên mạng (SSID), cường độ tín hiệu (RSSI) và chất lượng, địa chỉ MAC (BSSID), kênh, tốc độ dữ liệu tối đa và có thể đạt được, bảo mật và hơn thế nữa.
  • Lọc danh sách các mạng không dây được phát hiện theo các thông số cụ thể (chất lượng, chế độ mạng, bảo mật,…).
  • Phát hiện các tiêu chuẩn bảo mật WEP , WPA hoặc WPA2 cho mạng không dây. Hỗ trợ cho WPS 1.0 và WPS 2.0
  • Wi-Fi Scanner hữu ích cho những người dùng điểm truy cập thông thường, những người cần tìm hiểu phân bố cường độ tín hiệu cho mạng không dây của họ tại nhà hoặc chọn vị trí cho điểm truy cập của họ để có chất lượng tín hiệu tối ưu.
  • Sử dụng Wi-Fi Scanner , bạn có thể đánh giá việc phân bổ mạng không dây theo kênh và chọn băng thông ít tắc nghẽn nhất cho điểm truy cập của chúng, cho phép chúng tăng tốc độ kết nối đáng kể.
  • Wi-Fi Scanner là một công cụ không thể thiếu của các nhà quản trị mạng doanh nghiệp trong việc thực hiện các công việc như cấu hình, lập kế hoạch và giám sát các thông số bảo mật trên mạng không dây của doanh nghiệp.

——————–Download——————–

LizardSystems Wi-Fi Scanner 4.2.167 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*