Download IP Camera Viewer 4.1.0 Portable

Download IP Camera Viewer 4.1.0 Portable

IP Camera Viewer Portable thiết lập một hệ thống giám sát video hiệu quả trong vòng vài phút. IP Camera Viewer cho phép bạn xem video trực tiếp từ USB hoặc camera IP trên PC của bạn. Sử dụng bất kỳ USB hoặc camera IP nào là để mắt đến nhà bạn, văn phòng, khu vực đậu xe hoặc bất cứ nơi nào bạn cần bảo mật.

Download IP Camera Viewer 4.1.0 Portable

Tính năng IP Camera Viewer

IP Camera Viewer Portable iện tại hỗ trợ hơn 2000 mẫu camera IP khác nhau từ các nhà sản xuất camera hàng đầu. Nó bao gồm Axis, Canon, D-Link, Foscam, Panasonic, Mobotix, Pixord, Sony, Toshiba, Vivotek và nhiều hơn nữa. Bạn có thể gửi yêu cầu đến nhóm kỹ thuật của chúng tôi nếu máy ảnh hoặc kiểu máy của bạn không được liệt kê trong ứng dụng của chúng tôi. Hầu như tất cả các camera USB đều hoạt động với IP Camera Viewer.

Bạn có thể kiểm soát và xem đồng thời 4 nguồn cấp dữ liệu camera. Nhận bản xem trước trực tiếp từ nhiều máy ảnh với ứng dụng nhẹ này. Quản lý bố cục và camera tập trung của IP Camera Viewer cho phép bạn xem các camera của mình từ nhiều vị trí từ xa trên một màn hình duy nhất. Bạn có thể thay đổi cách sắp xếp và bố trí xem trước của các camera để phục vụ nhu cầu bảo mật của mình.

IP Camera Viewer Portable làm cho video trực tiếp rõ ràng hơn bằng cách điều chỉnh các thuộc tính hình ảnh và video của máy ảnh. Nó cho phép bạn định cấu hình riêng các thuộc tính video như độ phân giải và tốc độ khung hình cho máy ảnh USB. Bạn có thể đặt các thuộc tính hình ảnh như độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản cho USB và Camera IP.

Điều gì sẽ xảy ra nếu máy ảnh của bạn được lắp ngược hoặc bản xem trước của nó bị nghiêng một chút? Với IP Camera Viewer, bạn có thể điều chỉnh hướng xem trước camera của mình. Nó giúp bạn điều chỉnh vùng phủ sóng bằng cách hỗ trợ nhiều camera mạng hỗ trợ PTZ (Pan / Tilt / Zoom). IP Camera Viewer cung cấp khả năng thu phóng kỹ thuật số, ngay cả khi nó không được camera của bạn hỗ trợ.

Download IP Camera Viewer Portable

IP Camera Viewer Portable chắc chắn là một phần mềm rất tốt, không chỉ cung cấp một giao diện được tổ chức rất tốt mà còn rất nhiều tính năng cuối cùng có thể cải thiện trải nghiệm tổng thể với chương trình.

IP Camera Viewer 4.1.0 Setup

IP Camera Viewer 4.1.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*