Download BlueGriffon EPUB 3.0 Portable

Download BlueGriffon EPUB 3.0 Portable

BlueGriffon là một trình soạn thảo web đa ngôn ngữ cung cấp một môi trường làm việc thẳng thắn để tạo các trang web trông chuyên nghiệp. Phạm vi tương thích của nó mở rộng đến các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất, cho phép tạo ra các tài liệu HTML 4 và 5, cũng như XHTML 1, 1.1 và 5, tương thích với tất cả các trình duyệt chính. Hơn thế nữa, ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa sách điện tử EPUB2, EPUB3 và EPUB 3.1.

Download BlueGriffon EPUB 3.0.1

Các tính năng BlueGriffon EPUB

BlueGriffon EPUB bao gồm một tập hợp các mẫu đa dạng có thể đại diện cho điểm bắt đầu trong các nỗ lực thiết kế web mới, trong khi người dùng nâng cao có thể mã hóa trang web từ đầu. Ngoài ra, trình hướng dẫn tích hợp có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình định cấu hình dự án mới của bạn, từ việc chọn loại và nhập thuộc tính tài liệu đến tùy chỉnh giao diện và bố cục.

Trình soạn thảo HTML và EPUB đáng tin cậy với một giao diện hiện đại: “DOM Explorer” cho phép bạn xem cấu trúc trang web của mình, trong khi Markup Cleaner giúp loại bỏ các khối trống và sửa các liên kết nhúng. BlueGriffon có thể quản lý các biểu định kiểu, xử lý CSS 3 bằng trình phân tích cú pháp tích hợp và sử dụng bảng điều khiển JavaScript tích hợp để xử lý các lỗi và cảnh báo.

Trình chỉnh sửa có các tùy chọn định dạng văn bản cơ bản và kiểm tra chính tả tự động, cung cấp cho bạn sự tự do để tùy chỉnh giao diện cuối cùng của trang web theo sở thích của bạn. Nó có thể nhấn mạnh các phần văn bản, tìm các từ viết tắt, quản lý các liên kết và cho phép bạn thử nghiệm các thuộc tính phong cách khác nhau để xem kết hợp màu sắc, hình học và bố cục mà bạn thích nhất.

Tinh chỉnh, phân tích và chỉnh sửa chính xác các trang web với sự trợ giúp của bộ công cụ mở rộng của BlueGriffon. BlueGriffon cho phép xem trước trang web ở chế độ trình duyệt, cũng như chế độ nguồn, cho phép các nhà thiết kế có kinh nghiệm hơn chỉnh sửa mã trực tiếp.

Ngoài văn bản, các trang có thể bao gồm các bảng, hình ảnh được nhập từ máy tính cục bộ, liên kết, neo, thanh và biểu mẫu, đánh dấu HTML, bảng nội dung, nhận xét và PHP. Cung cấp hỗ trợ cho tiêu chuẩn HTML5, BlueGriffon cho phép bạn chèn các yếu tố cụ thể, chẳng hạn như bài viết, nút, nhãn, biểu mẫu và nhúng nội dung âm thanh và video vào trang của bạn.

BlueGriffon kết hợp dễ sử dụng với khả năng chỉnh sửa phong phú, chủ yếu dành cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, chức năng của nó có thể được mở rộng với các addon làm phong phú bộ tính năng, làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích cho người dùng cao cấp hơn.

Download BlueGriffon EPUB

BlueGriffon EPUB 3.0.1 Portable kết hợp tính dễ sử dụng với các tùy chọn chỉnh sửa phong phú, chủ yếu hướng đến người mới bắt đầu. Tuy nhiên, chức năng của nó có thể được mở rộng bằng cách sử dụng các phần bổ trợ, làm phong phú thêm bộ tính năng, khiến nó trở thành một công cụ đáng có cho những người dùng có kinh nghiệm hơn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*