Download BluffTitler Ultimate 14.8.0.2

Download BluffTitler Ultimate 14.8.0.2 Portable 2020

BluffTitler Ultimate là phần mềm cho phép người dùng có thể tạo, xử lý và chơi các hiệu ứng video 3D xuất sắc giúp tạo video những video giới thiệu gây ấn tượng với gia đình, bạn bè và khách hàng của bạn với các tiêu đề và phần giới thiệu ngoạn mục.

Download BluffTitler Ultimate 14.8.0.2

Các tính năng chính

  • Sử dụng công nghệ game 3D đồ họa ảo (DirectX 11, HLSL4) cho phép render hình ảnh trong thời gian thực siêu nhanh. Kết hợp nhiều công nghệ render phức tạp như depth of field (tăng độ sâu trường ảnh, lập bản đồ lập phương cũng như các hiệu ứng khác.
  • Công cụ kết xuất mạnh mẽ: BluffTitler được cung cấp bởi công cụ kết xuất 3D tùy chỉnh của riêng nó, được tối ưu hóa để hiển thị văn bản. Nó biến glyphs phông chữ thành các mô hình 3D với các góc xiên, nét và hàng trăm hiệu ứng khác. Chữ ghép, chữ sành điệu, biểu tượng cảm xúc, đuôi swash, dấu phụ và các biến thể được hỗ trợ.
  • Các kỹ thuật kết xuất 3D phức tạp như độ sâu trường ảnh , ánh xạ dịch chuyển và hình khối được cung cấp như các hiệu ứng dễ sử dụng.
  • Nhiều mẫu có sẵn: BluffTitler cũng cung cấp cho người dùng những video mẫu để dễ dàng thực hiện theo. BluffTitler còn có rất nhiều các template để người dùng cài đặt và tham chiếu, đi kèm với hàng trăm mẫu sẵn sàng để sử dụng. BixPack và cộng đồng cung cấp nhiều mẫu hơn.
  • Nhiều tùy chọn xuất: Xuất tiêu đề của bạn dưới dạng tệp video (MP4, AVI) hoặc dưới dạng khung được đánh số (JPG, PNG) ở bất kỳ độ phân giải, tốc độ khung hình, nén và có hoặc không có kênh alpha.

——————–Download——————–

BluffTitler Ultimate 14.8.0.2 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*