Download Boris Mocha Pro 7.5 Portable

Download Boris Mocha Pro 7.5 Portable

Boris Mocha Pro là một công cụ theo dõi phẳng chuyên nghiệp cho các hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ. Phiên bản 2020.5 hiện có sẵn trên macOS, Windows và Linux và là một bổ trợ cho Adobe Premiere Pro & After Effects, các máy chủ Avid Media Composer & OFX như Flame, Nuke, Fusion, HitFilm và VEGAS Pro.

Download Boris Mocha Pro 7.5 Portable

Các tính năng Boris Mocha Pro

Boris Mocha Pro Portable giúp loại bỏ các yếu tố không mong muốn, dây, giàn, dấu theo dõi và camera 360. Tạo các tấm sạch để tiết kiệm thời gian lớn.

Các lớp theo dõi không giới hạn và mô-đun Điều chỉnh nâng cao giúp xử lý các phản xạ, khớp , nhiễu và thậm chí các khu vực có nhòe chuyển động hoặc chi tiết thấp.

Tùy chọn trình cắm tích hợp của Mocha Pro mang đến một quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng công cụ truyền thông của máy chủ lưu trữ. Khởi chạy Mocha Pro từ trong máy chủ hiệu ứng và chỉnh sửa yêu thích của bạn.

Kết xuất di chuyển khớp chính xác và chèn màn hình với độ mờ chuyển động thực tế hoặc biến dạng sợi dọc lưới.

Mô-đun ổn định có thể khóa chuyển động của camera hoặc ổn định các vật thể chuyển động dựa trên theo dõi phẳng. Tùy chọn mượt mà với các khung neo có thể lựa chọn giúp giảm nhiễu tần số cao trong khi vẫn duy trì chuyển động của máy ảnh gốc.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng này cho phép người dùng hiệu chỉnh độ méo do ống kính máy ảnh giới thiệu. Biến dạng ống kính không mong muốn có thể được loại bỏ hoặc khớp với kết hợp thực tế.

Đối với 360 / VR, quy trình làm việc Undistort / Distort được đơn giản hóa giúp việc dọn dẹp âm thanh đơn hoặc âm thanh nổi trên các cảnh quay tương đương dễ dàng.

Boris Mocha Pro giải quyết camera 3D dựa trên dữ liệu phẳng do người dùng chọn. Giải pháp nhanh chóng và dễ sử dụng này rất lý tưởng để thiết lập các tiện ích mở rộng, văn bản 3D và theo dõi hạt. Ngoài ra, bộ giải 3D có thể được sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng theo dõi 3D khác trên các bức ảnh khó với độ chi tiết thấp hoặc các phần nổi phía trước đáng kể.

Download Boris Mocha Pro Portable

Boris Mocha Pro Portable có sẵn dưới dạng phần mềm độc lập và bổ trợ (Plugin) co các phần mềm khác, bạn có thể tải phiên bản thích hợp về sử dụng theo các link phía dưới.

Boris Mocha Pro 2019 v6.0.1.128×64 Portable

Boris Mocha Pro 2020 7.5.1.127×64

Boris Mocha Pro Adobe Plugin 7.5.1.127×64

Boris Mocha Pro OFX Plugin 7.5.1.127×64

Boris Mocha Pro Avid Plugin 5.6.0×64

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*