Download MovieMator Video Editor Pro 3.0 Portable

Download MovieMator Video Editor Pro 3.0 Portable

MovieMator Video Editor Pro là một công cụ chỉnh sửa video trực quan và mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bộ phim gia đình độc đáo và tùy chỉnh trong vài cú nhấp chuột để thưởng thức và chia sẻ.

Download MovieMator Video Editor Pro 3.0 Portable

Tính năng MovieMator Video Editor Pro Portable

MovieMator Video Editor Pro Portable có thể dễ dàng nhập video, nhạc và hình ảnh vào MovieMator Video Editor để tạo một dự án và hiển thị trong cửa sổ chính. Phần mềm cho phép người dùng xem trước các tệp nguồn và tự do sắp xếp chúng bằng các động tác kéo và thả đơn giản.

Thêm tối đa 200 ảnh và video clip từ máy ảnh, điện thoại thông minh, ổ cứng hoặc chụp từ Trình chỉnh sửa video MovieMator. Hỗ trợ tất cả các định dạng media phổ biến. Các bản nhạc / lớp không giới hạn cho hình mờ, video nền, bản âm thanh… với khả năng quản lý mạnh mẽ. Chỉnh sửa âm thanh và video chính xác từng khung hình trên nhiều bản nhạc. Mở Dòng thời gian để xử lý các đối tượng có định dạng khác nhau với độ chính xác tinh tế hơn.

MovieMator Video Editor Pro Portable giúp cắt nhanh video của bạn và tìm những khoảnh khắc hoàn hảo. Phát nhiều video cùng lúc với hiệu ứng Hình trong Hình. Đặt thời gian mờ dần vào / ra cho video và âm thanh một cách tự do. Làm cho video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với Picture-in-Picture và các hiệu ứng cấp Hollywood khác.

Lưu video vào thư viện ảnh của bạn ở độ phân giải HD 1080p hoặc 720p. Giao diện của MovieMator Video Editor trực quan và tính năng xem trước thời gian thực đảm bảo những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Lưu phim của bạn để xem trên PC, thiết bị di động hoặc thậm chí là TV 4K.

Download MovieMator Video Editor Pro Portable

MovieMator Video Editor Pro là một ứng dụng đơn giản giúp người dùng tạo nội dung mới từ video hoặc ảnh của bạn, nội dung có thể được chỉnh sửa theo cách trở nên hài hước, thú vị hoặc bất kỳ bóng nào khác mà người dùng thêm vào nó.

MovieMator Video Editor Pro 3.0.2×64

MovieMator Video Editor Pro 3.0.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*