Download Movavi Video Suite 20.4 Portable

Download Movavi Video Suite 20.4 Portable

Movavi Video Suite Portable là trình tạo video tất cả trong một, đi kèm với nhiều công cụ để xử lý clip, chẳng hạn như cắt và hợp nhất. Nó được định hướng cho người dùng lần đầu và người dùng nâng cao.

Download Movavi Video Suite 20.4 Portable

Tính năng Movavi Video Suite

Movavi Video Suite Portable có giao diện của chương trình sạch sẽ và khá trực quan. Có thể chuyển đổi video sang các loại tệp khác (ví dụ AVI, WMV), chuẩn bị chúng cho các thiết bị khác (ví dụ iPad, iPod), cũng như trích xuất luồng âm thanh và lưu vào phần mở rộng MP3.

Bạn có thể chia nhỏ và chỉnh sửa video (ví dụ: thêm tiếng ồn, bộ lọc tự động, hiệu chỉnh màu sắc, khuếch tán, hình ảnh trong ảnh), chụp clip từ các thiết bị khác, tạo DVD, AVCDHD DVD và Blu-ray, cũng như chuyển đổi 2D sang 3D chế độ

Movavi Video Suite Portable cho phép bạn chụp, chuyển đổi và phát các tệp âm thanh, tạo đĩa CD âm thanh hoặc MP3, bắt đầu phiên ghi đĩa, xây dựng và chia sẻ trình chiếu hình ảnh, chỉ để đặt tên cho một số tệp.

Người dùng nâng cao có thể tự do điều chỉnh các thuộc tính âm thanh và video khi nói đến codec, kích thước, phương pháp thay đổi kích thước và chất lượng, tốc độ khung hình, tốc độ mẫu và chế độ kênh.

Download Movavi Video Suite Portable

Movavi Video Suite chạy trên một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi khá và hoạt động trơn tru, không làm cho hệ điều hành bị treo, bị treo hoặc bật lên các hộp thoại lỗi. Nhờ bố cục trực quan nhưng nhiều tính năng phong phú, Movavi Video Suite sẽ làm hài lòng người dùng.

Movavi Video Suite 20.4.1 Setup (32 bit)

Movavi Video Suite 20.4.1 Setup (64 bit)

Movavi Video Suite 20.32.0×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*