Download Canvas X Pro 2020 v20.0 Portable

Download Canvas X Pro 2020 v20.0 Portable

Download Canvas X Pro Portable là phần mềm minh họa kỹ thuật duy nhất bạn cần. Một ứng dụng 2D và 3D trực quan xử lý việc tạo nội dung kỹ thuật trực quan từ đầu đến cuối, X Pro cung cấp cho bạn sức mạnh để truyền đạt trực quan dữ liệu phức tạp một cách rõ ràng và chính xác.

Download Canvas X Pro 2020 v20.0 Portable

Tính năng Download Canvas X Pro

Canvas X Pro Portable có thể nhập và xuất, trong quá trình xử lý văn bản khác, rất nhiều định dạng tệp tin. Từ các tệp hình ảnh thường được sử dụng đến DOC, PDF và thậm chí cả các định dạng chuyên biệt như AI, CDR hoặc DWG, ứng dụng đảm bảo với bạn rằng nó có thể được sử dụng tốt sau khi được cài đặt trên hệ thống của bạn.

Đây là ứng dụng đồ họa và minh họa mang đến sự kết hợp không thể đánh bại giữa sức mạnh, tính linh hoạt và giá trị. Hơn nữa, chương trình này bao gồm khả năng xử lý văn bản và bố cục tài liệu phức tạp cho phép bạn tạo và xuất bản toàn bộ tài liệu trong một ứng dụng duy nhất. Kiểm soát tất cả các khía cạnh của định dạng, tạo và lưu kiểu. Chính xác đến 0,035 micron, có thể nhập và chỉnh sửa hơn 70 định dạng tệp và xuất ra hơn 40 định dạng khác nhau, nó thực hiện công việc của nhiều ứng dụng khác kết hợp.

Canvas X Pro Portable thực hiện công việc của nhiều ứng dụng khác được kết hợp bằng cách kết hợp các công cụ đồ họa chuyên nghiệp với khả năng minh họa kỹ thuật phong phú. Tận hưởng bản vẽ 2D dễ sử dụng, hình ảnh 3D CAD, dòng văn bản, xử lý hình ảnh raster và đồ họa vector. Tận dụng các chú thích thông minh bằng một cú nhấp chuột trực quan, các phép đo tự động và độ chính xác công nghiệp.

Ứng dụng có thể nhập và thao tác các tệp được tạo trong Solidworks, PTC Creo, Rhino, Catia, Parasolid, Siemens NX, Autodesk, AutoCAD và hơn thế nữa.

Download Canvas X Pro Portable

Canvas X Pro Portable kết hợp sức mạnh của hình ảnh 3D với phần mềm minh họa và đồ họa kỹ thuật linh hoạt nhất trên thị trường. Nó cung cấp cho bạn khả năng tạo tài liệu trực quan 2D giàu dữ liệu có các chế độ xem chính xác của các mô hình và cụm 3D.

Canvas X Pro 20.0 Build 544

Canvas X Pro 20.0.544×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*