Download Nevercenter CameraBag Pro 2021.1 Portable

Download Nevercenter CameraBag Pro 2021.1 Portable

Nevercenter CameraBag 2020, 2021 cho phép bạn áp dụng ngay lập tức một trong hàng trăm cài đặt trước đẹp mắt cho ảnh của bạn (và video với CameraBag Pro), sau đó đi sâu hơn với các điều chỉnh chuyên nghiệp cực kỳ trực quan.

Download Nevercenter CameraBag Pro 2021 Portable

Tính năng Nevercenter CameraBag Pro

Nevercenter CameraBag Pro Portable hỗ trợ xử lý video, cùng với hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể tải nhiều hơn một tệp cùng một lúc, vì cửa sổ chính hỗ trợ các tab, nếu bạn muốn xem hai tệp đồng thời, bạn có thể chia màn hình theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Các công cụ nâng cao mạnh mẽ cũng trực quan và dễ học. Hỗ trợ RAW độ sâu bit cao, các công cụ đường cong độc đáo, sắp xếp lại thứ tự / phân lớp điều chỉnh và các điều khiển chính xác cho phép bạn thực hiện những điều mà bạn đơn giản là không thể làm trong phần mềm chỉnh sửa khác.

Nevercenter CameraBag Pro Portable cho phép bạn dễ dàng áp dụng cùng một số điều chỉnh và cài đặt trước cho bộ ảnh và video lớn, bao gồm khả năng áp dụng hàng loạt hình mờ / nhãn hiệu, thay đổi kích thước và cắt.

Bạn có thể sử dụng các bộ lọc và điều chỉnh giống hệt nhau trên cả ảnh và video, đây là giấc mơ trở thành hiện thực đối với các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đám cưới. CameraBag cũng giúp cho việc so sánh hàng tấn phương tiện liên quan trên các bộ lọc khác nhau trở nên nhanh chóng.

CameraBag cung cấp cho cả những nhiếp ảnh gia mới làm quen và những người chuyên nghiệp quy trình làm việc mạnh mẽ để nhanh chóng có được giao diện họ muốn. Bắt đầu hoặc kết thúc với một trong hàng trăm cài đặt trước hoặc xây dựng phong cách của riêng bạn từ đầu bằng các công cụ chuyên nghiệp.

Download Nevercenter CameraBag Pro Portable

Nevercenter CameraBag Pro Portable có thể giúp bạn biến hình ảnh và video của mình thành các tệp bắt mắt mà không cần nhiều thao tác hoặc phức tạp, Hơn nữa, bạn có thể khám phá các cài đặt trước đi kèm để tối ưu hóa tệp của mình hoặc bạn có thể tạo của riêng mình để tiết kiệm thời gian trong tương lai.

Nevercenter CameraBag Pro 2021.1 Setup

Nevercenter CameraBag Pro 2021.1 Portable (64bit)

Nevercenter CameraBag Pro 2020.1 Setup (64bit)

Nevercenter CameraBag Pro 2020.1 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*