Download Nero Burning ROM 2021 v23.0.1.20 Portable

Download Nero Burning ROM 2021 v23.0.1.20 Portable

Nero Burning ROM Portable là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp chất lượng cao, nó cung cấp cho bạn các công cụ ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, hình ảnh… Nero Burning ROM còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CD và DVD phổ biến hiện nay.

Download Nero Burning ROM 2021 v23.0.1.20 Portable

Tính năng Nero Burning ROM

Nero Burning ROM Portable cung cấp mọi thứ từ MP3 và MP3 PRO đến AAC, FLAC và APE – bao gồm cả tên bài hát và thông tin album. Nhờ công nghệ Gracenote tích hợp, bìa album gốc được tích hợp vào tệp âm thanh. Vì vậy, bạn có thể duyệt danh sách phát của mình một cách thuận tiện và phát nhạc hoàn toàn thoải mái.

Sao chép CD, DVD và Blu-ray Discs với chất lượng và âm thanh tốt như bản gốc. CD âm thanh cũng có thể được sao chép nhanh chóng – bao gồm văn bản CD, chi tiết album gốc và bìa album gốc.

Nero Burning ROM Portable tạo hình ảnh ISO hoặc ghi cấu trúc Đĩa video và hình ảnh đĩa của bạn vào phương tiện dữ liệu mới. Các đĩa CD ghi âm đạt được sự phong phú hơn về âm thanh, nhờ các bộ lọc và các điều chỉnh khác, cũng như cải thiện âm thanh tự động cho phép bạn kết hợp âm thanh theo sở thích của mình.

Nhờ công nghệ Gracenote, giờ đây bạn cũng có thể có ảnh bìa album gốc trên các đĩa CD MP3 và DVD MP3. Với công nghệ SecurDisc 4.0, các tệp của bạn được bảo vệ an toàn nhất. Với mã hóa 256-bit tiêu chuẩn công nghiệp, chữ ký số và bảo vệ mật khẩu, chỉ bạn mới có thể truy cập kho lưu trữ dữ liệu đã ghi của mình.

Download Nero Burning ROM 2021 Portable

Nero Burning ROM Portable là một bộ phần mềm đáng tin cậy giúp bạn xử lý tất cả các tác vụ đa phương tiện bao gồm trích xuất và ghi đĩa CD và DVD, chuyển đổi tệp video và phát video và nhạc từ một vị trí trung tâm. Bạn có thể Download Nero Burning ROM các phiên bản bên dưới.

Nero Burning ROM 2021 v23.0.1.20 Portable

Nero Burning ROM-Express 2021 v23.0.1.19 RP Setup

Nero Burning ROM 2021 v23.0.1.20 PA Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*