Download Clone Files Checker 5.6 Portable

Download Clone Files Checker 5.6 Portable

Clone Files Checker là phần mềm giúp tìm và sau đó loại bỏ hàng trăm bức ảnh trùng lặp, hình ảnh nhân bản, tệp nhạc giống hệt nhau (mp3, mp4, v.v.), video sao chép HD, thư viện iTunes và các phiên bản tài liệu và lưu trữ tương tự. Clone Files Checker sẽ xóa tất cả nội dung ‘rác’ trong vài giây.

Download Clone Files Checker 5.6 Portable

Tính năng Clone Files Checker

Clone Files Checker Portable giúp xóa các tệp trùng lặp, bao gồm tất cả các loại tệp: Xóa ảnh trùng lặp. Xóa các bài hát trùng lặp, các mục iTunes. Xóa các video trùng lặp. Xóa lưu trữ trùng lặp Xóa các bản sao Google Drive, OneDrive và Dropbox.

Sao lưu trước khi xóa. Dữ liệu được sao lưu theo định dạng nén nghiêm ngặt. Đây là một tính năng tùy chọn để tránh mất dữ liệu. Bạn có thể xóa các bản sao lưu khỏi tab lịch sử của phần mềm.

Khôi phục các tập tin trùng lặp đã xóa: Bạn có thể khôi phục dữ liệu chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Quét nhạc: Tìm các bài hát trùng lặp dựa trên các thẻ nhạc khác nhau.

Tìm kiếm trùng lặp iTunes: Chế độ iTunes quét thư viện iTunes của bạn và xác định các bản nhạc trùng lặp dựa trên các thẻ khác nhau. Bạn cũng có thể xóa các bản nhạc chết của iTunes bằng Clone Files Checker.

Quét đám mây: Sử dụng tính năng này, bạn có thể quét dữ liệu trùng lặp trong Google Drive, OneDrive và Dropbox. Bạn có thể làm điều này mà không cần tải dữ liệu xuống hệ thống của bạn.

Download Clone Files Checker

Clone Files Checker 5.6 Portable là một trình loại bỏ trùng lặp có khả năng có thể giải phóng dung lượng trên cả máy tính của bạn và trên đám mây. Mặc dù giao diện của nó đủ trực quan ngay cả đối với những người dùng không nhất thiết phải xử lý các tác vụ như vậy hàng ngày, nhưng các bộ lọc mà nó tự hào đủ đa dạng để bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download Clone Files Checker 5.6 Portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*